MWC 2015: Microsoft Ra Mắt Bàn Phím Gập Mới Cho Các Thiết Bị Di Động

03 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 20811)
MWC 2015: Microsoft Ra Mắt Bàn Phím Gập Mới Cho Các Thiết Bị Di Động
blank
Nguồn: Theverge.com

Microsoft đã ra mắt bàn phím phiên bản gập có thể hoạt động với các thiết bị di động chạy 3 nền tảng phổ biến là iOS, Android và Windows. Bàn phím mới được gọi là Microsoft Universal Foldable Keyboard.

blank
Nguồn: Theverge.com

Microsoft Universal Foldable Keyboard có thiết kế tương tự với phiên bản không gập tiền nhiệm, cũng sử dụng Bluetooth 4.0 để kết nối với các thiết bị khác, và không có phím Windows thường thấy.


Microsoft bố trí hàng trên cùng là các phím chức năng dùng để điều khiển âm thanh, chức năng tìm kiếm, và một số chức năng khác… Microsoft Universal Foldable Keyboard có thể đồng bộ với 2 thiết bị cùng lúc và chuyển đổi qua lại chỉ bằng một thao tác chạm. Thông tin về dung lượng pin vẫn chưa được công bố cụ thể, nhưng ước tính nó có thời lượng sử dụng lên đến 3 tháng trước khi cần sạc lại với một cổng microUSB nằm bên cạnh.


blank
Nguồn: Theverge.com

Ưu điểm lớn của bàn phím là nó rất mỏng, nhỏ gọn, khi gập lại 2 nửa của bàn phím sẽ hít chặt với nhau bằng nam châm. Chất liệu bề mặt mềm và êm giúp nó “nằm yên” trên bàn mà không bị trượt. Ngoài ra, nó cũng có thể chống nước văng.

blank
Nguồn: Theverge.com

Với một chiếc bàn phím rời, người dùng có thể trả lời email hay soạn thảo các nội dung dài ngay trên tablet hoặc điện thoại một cách thoải mái. Microsoft cho biết sẽ bán ra bàn phím Microsoft Universal Foldable Keyboard từ tháng 07/2015, với mức giá khoảng 99.95 USD.
59Vote
40Vote
34Vote
25Vote
12Vote
3.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2020
Ông Trump có thể sẽ nhận một đòn đau trong nỗ lực đảo ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ khi 538 đại cử tri Mỹ sẽ bỏ phiếu để chính thức đưa ông Biden vào Nhà Trắng.
13 Tháng Mười Hai 2020
Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration Commissioner – FDA) Stephen Hahn cho biết hy vọng lớn nhất của ông là việc tiêm chủng Covid-19 sẽ được thực hiện cho người dân Mỹ bắt đầu từ ngày 14/12/2020.
13 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ thừa nhận báo cáo về việc Bộ Tài chính và một cơ quan thuộc Bộ Thương mại Mỹ đã bị các tin tặc do chính phủ nước ngoài hậu thuẫn tấn công.
13 Tháng Mười Hai 2020
Dòng vốn chảy mạnh không ngưng đổ vào cổ phiếu và trái phiếu Trung Quốc dẫn tới dự báo cho rằng tỷ giá đồng Nhân dân tệ có thể tăng lên mức chưa từng thấy trong gần 3 thập kỷ.
11 Tháng Mười Hai 2020
Thật dễ dàng bị lạc theo những sợi vòng phức tạp trong hình ảnh chi tiết về tàn dư siêu tân tinh Simeis 147.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các nhà chức trách Hàn Quốc phải đặt giường bệnh trong các thùng container để giảm sức ép cho các cơ sở y tế có nguy cơ rơi vào tình trạng quá tải vì đại dịch Covid-19 leo thang.