MWC 2015: Microsoft Ra Mắt Bàn Phím Gập Mới Cho Các Thiết Bị Di Động

03 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 20820)
MWC 2015: Microsoft Ra Mắt Bàn Phím Gập Mới Cho Các Thiết Bị Di Động
blank
Nguồn: Theverge.com

Microsoft đã ra mắt bàn phím phiên bản gập có thể hoạt động với các thiết bị di động chạy 3 nền tảng phổ biến là iOS, Android và Windows. Bàn phím mới được gọi là Microsoft Universal Foldable Keyboard.

blank
Nguồn: Theverge.com

Microsoft Universal Foldable Keyboard có thiết kế tương tự với phiên bản không gập tiền nhiệm, cũng sử dụng Bluetooth 4.0 để kết nối với các thiết bị khác, và không có phím Windows thường thấy.


Microsoft bố trí hàng trên cùng là các phím chức năng dùng để điều khiển âm thanh, chức năng tìm kiếm, và một số chức năng khác… Microsoft Universal Foldable Keyboard có thể đồng bộ với 2 thiết bị cùng lúc và chuyển đổi qua lại chỉ bằng một thao tác chạm. Thông tin về dung lượng pin vẫn chưa được công bố cụ thể, nhưng ước tính nó có thời lượng sử dụng lên đến 3 tháng trước khi cần sạc lại với một cổng microUSB nằm bên cạnh.


blank
Nguồn: Theverge.com

Ưu điểm lớn của bàn phím là nó rất mỏng, nhỏ gọn, khi gập lại 2 nửa của bàn phím sẽ hít chặt với nhau bằng nam châm. Chất liệu bề mặt mềm và êm giúp nó “nằm yên” trên bàn mà không bị trượt. Ngoài ra, nó cũng có thể chống nước văng.

blank
Nguồn: Theverge.com

Với một chiếc bàn phím rời, người dùng có thể trả lời email hay soạn thảo các nội dung dài ngay trên tablet hoặc điện thoại một cách thoải mái. Microsoft cho biết sẽ bán ra bàn phím Microsoft Universal Foldable Keyboard từ tháng 07/2015, với mức giá khoảng 99.95 USD.
59Vote
40Vote
34Vote
25Vote
12Vote
3.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Apple đã chính thức công bố chiếc tai nghe trùm đầu (headphone) đầu tiên của mình, với tên gọi chính thức là AirPods Max.
08 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (08/12/2020), Hạ viện Mỹ thông qua Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng (National Defense Authorization Act - NDAA) cho năm tài khóa 2021 với đa số áp đảo, khiến nó không thể bị ông Trump phủ quyết.
08 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (08/122020), Nhà Trắng đã công bố một đề xuất gói cứu trợ Covid-19 mới trị giá 916 tỷ USD.
08 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross đã gọi Trung Quốc là mối đe dọa chính của Châu Á về kinh tế và quân sự
08 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng 17% số nhà hàng ở Mỹ đã đóng cửa vĩnh viễn trong năm 2020, và hàng nghìn nhà hàng khác đang đứng trước bờ vực phá sản vì đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Là một thiên hà xoắn ốc sáng chói của bầu trời phía bắc, Messier 63 cách chúng ta khoảng 25 triệu năm ánh sáng trong chòm sao Lạp Khuyển Canes Venatici.