MWC 2015: Microsoft Ra Mắt Bàn Phím Gập Mới Cho Các Thiết Bị Di Động

03 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 21493)
MWC 2015: Microsoft Ra Mắt Bàn Phím Gập Mới Cho Các Thiết Bị Di Động
blank
Nguồn: Theverge.com

Microsoft đã ra mắt bàn phím phiên bản gập có thể hoạt động với các thiết bị di động chạy 3 nền tảng phổ biến là iOS, Android và Windows. Bàn phím mới được gọi là Microsoft Universal Foldable Keyboard.

blank
Nguồn: Theverge.com

Microsoft Universal Foldable Keyboard có thiết kế tương tự với phiên bản không gập tiền nhiệm, cũng sử dụng Bluetooth 4.0 để kết nối với các thiết bị khác, và không có phím Windows thường thấy.


Microsoft bố trí hàng trên cùng là các phím chức năng dùng để điều khiển âm thanh, chức năng tìm kiếm, và một số chức năng khác… Microsoft Universal Foldable Keyboard có thể đồng bộ với 2 thiết bị cùng lúc và chuyển đổi qua lại chỉ bằng một thao tác chạm. Thông tin về dung lượng pin vẫn chưa được công bố cụ thể, nhưng ước tính nó có thời lượng sử dụng lên đến 3 tháng trước khi cần sạc lại với một cổng microUSB nằm bên cạnh.


blank
Nguồn: Theverge.com

Ưu điểm lớn của bàn phím là nó rất mỏng, nhỏ gọn, khi gập lại 2 nửa của bàn phím sẽ hít chặt với nhau bằng nam châm. Chất liệu bề mặt mềm và êm giúp nó “nằm yên” trên bàn mà không bị trượt. Ngoài ra, nó cũng có thể chống nước văng.

blank
Nguồn: Theverge.com

Với một chiếc bàn phím rời, người dùng có thể trả lời email hay soạn thảo các nội dung dài ngay trên tablet hoặc điện thoại một cách thoải mái. Microsoft cho biết sẽ bán ra bàn phím Microsoft Universal Foldable Keyboard từ tháng 07/2015, với mức giá khoảng 99.95 USD.
59Vote
40Vote
34Vote
25Vote
12Vote
3.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2019
Khi quả tên lửa mang theo module đầu tiên của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) được phóng đi tại Kazakhstan tháng 11/1998, giới chức NASA tuyên bố trạm sẽ đóng vai trò là ngôi nhà của các phi hành gia trên quỹ đạo Trái Đất trong ít nhất 15 năm.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hàn Quốc cho biết có thể tính đến các giải pháp trả đũa lệnh cấm xuất khẩu vật liệu công nghệ cao của Nhật Bản sang Hàn Quốc, gây ảnh hưởng đến nguồn cung chip nhớ và màn hình trên thế giới.
09 Tháng Bảy 2019
Người đi bộ tại Úc nếu bị bắt gặp vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa qua đường sẽ bị phạt 200 AUD, nếu một dự luật mới có liên quan được chính phủ thông qua.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, sau khoảng thời gian khủng hoảng, Huawei sẽ phải làm việc nhiều hơn để hạn chế phụ thuộc vào công nghệ phương Tây. Điều này có thể khiến các nhà cung ứng Mỹ bị ảnh hưởng.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang tin FT đưa tin rằng một nhóm các nhà khoa học điện toán lượng tử nổi tiếng nhất của Anh đã âm thầm rời sang Thung lũng Silicon để thành lập một startup gọi là PsiQ. Thứ thu hút họ chính là lượng vốn đầu tư mạo hiểm khổng lồ không thể có được ở Châu Âu.
08 Tháng Bảy 2019
Sao Thổ không bao giờ hiển thị pha lưỡi liềm – khi nhìn từ Trái đất.