Có Một Thiết Bị Nokia 1100 Được Trang Bị Chip Lõi Tứ Và Chạy Android 5.0?

04 Tháng Ba 201510:00 CH(Xem: 20489)
Có Một Thiết Bị Nokia 1100 Được Trang Bị Chip Lõi Tứ Và Chạy Android 5.0?
blank
Việc ra mắt chiếc máy tính bảng N1 của Nokia đã được các tín đồ ủng hộ nhiệt tình. Không dừng lại ở đó, nguồn tin rò rỉ trực tuyến cho biết Nokia đang ấp ủ một thiết bị chạy Android 5.0

Hầu hết mọi người đều nhớ Nokia 1100, một chiếc điện thoại Nokia đã đi vào “huyền thoại”, ra mắt từ năm 2003, có đèn pin tích hợp, đã từng được “hồi sinh” vào năm 2009 khi có thể xâm nhập vào hệ thống an ninh ngân hàng. Nó thậm chí được rao bán với giá lên đến 32,000 USD.


blank
Các thông số kỹ thuật rò rỉ về chiếc Nokia 1100 mới chạy chip lõi tứ MT6582 tốc độ 1.3 GHz. Kỳ lạ nhất là màn hình của máy có độ phân giải 720p và chạy Android 5.0 cùng bộ nhớ RAM 466 MB (hoặc có thể là 512 MB). Liệu sắp tới chúng ta sẽ được chứng kiến sự hồi sinh của một “huyền thoại”?
59Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2019
Facebook chắc chắn không muốn các phần cứng mới của mình như kính Oculus hay Portal phải chịu sự chi phối của Google khi sử dụng hệ điều hành Android.
21 Tháng Mười Hai 2019
Trong gần 20 năm xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc, Mỹ chưa bao giờ đạt được kim ngạch 'khổng lồ' như kế hoạch trong hiệp định mới.
21 Tháng Mười Hai 2019
Cách tiếp cận của ông Trump được cho là làm suy yếu thương mại quốc tế, tăng chi phí sản xuất, giảm năng suất lao động và tăng trưởng toàn cầu.
21 Tháng Mười Hai 2019
Theo startup UltraSense, những lợi ích của việc không sử dụng nút bấm vật lý bao gồm khả năng kháng nước và độ bền của thiết bị sẽ cao hơn nhiều.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Thượng viện Mỹ thông qua dự luật trừng phạt các công ty tham gia xây dựng đường ống dẫn khí Nord Stream 2 từ Nga sang Đức.
20 Tháng Mười Hai 2019
Ngân hàng Trung ương Thái Lan giữ lãi suất tham chiếu ở mức thấp kỷ lục và hạ dự báo tăng trưởng kinh tế, cho biết đang cân nhắc liệu có cần triển khai thêm biện pháp để ngăn đà tăng giá của đồng Baht.