Apple: iPad Pro Có Thể Sẽ Trễ Hẹn Đến Mùa Thu 2015

04 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 18305)
Apple: iPad Pro Có Thể Sẽ Trễ Hẹn Đến Mùa Thu 2015
blank
Theo báo cáo mới từ BloomBerg, chiếc iPad màn hình lớn của Apple sẽ không xuất hiện sớm cho đến mùa thu 2015.

Nhiều kỳ vọng chiếc iPad Pro của Apple sẽ được ra mắt trong khoảng đầu năm 2015, nhưng rất có thể sản phẩm sẽ bị trì hoãn đến tháng 9 cùng năm, do trục trặc từ phía nguồn cung cấp màn hình hiển thị.

Theo đó, các nhà sản xuất màn hình như Sharp, LG, và Japan Display Inc (JDI) đều đang gặp khó khăn, ví dụ như Sharp đã đánh mất 2.6% thị phần của mình, trong khi LG giảm 1.8% và JDI giảm 1.3%. Có thể những khó khăn đã khiến cho nguồn cung màn hình gặp vấn đề.

Trong quá khứ, doanh số iPhone và iPad cộng lại thường chiếm khoảng hai phần ba doanh số bán hàng của Apple. Tuy nhiên, doanh số iPhone đã được tăng cao nhờ cặp đôi iPhone 6 và iPhone Plus còn doanh số iPad đã bị giảm. Doanh số bán hàng của iPad đã chùn bước trong bốn quý vừa qua khi người dùng ưa chuộng dòng điện thoại thông minh màn hình lớn, bao gồm cả iPhone 6 của Apple.


iPad vẫn là điểm yếu trong kết quả quý đầu tiên của Apple trong tháng 01/2015. Doanh số bán máy tính bảng giảm 18%. Công ty đã giới thiệu các sản phẩm máy tính bảng mới – iPad Air 2 và iPad Mini 3 – trong tháng 10/2014, nhưng các nhà phân tích cho rằng các cải tiến mới không đủ để thu hút người mua.

Apple được cho là đang làm việc trên sản phẩm iPad mới - chiếc iPad Pro được cho là có kích thước 12.9 inch, và có thể chạy trên phiên bản hệ điều hành đặc biệt kết hợp cả OS X và iOS. Tuy vậy, nhiều người vẫn còn hoài nghi tính hiệu quả của chiếc máy tính bảng kích thước lớn iPad Pro đối với người dùng phổ thông.
59Vote
40Vote
32Vote
28Vote
14Vote
3.123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Năm 2020
Apple đang lên kế hoạch ra mắt iPad 10.8 inch mới và iPad mini mới với màn hình có thể lớn tới 9 inch
14 Tháng Năm 2020
Một phiên tòa phúc thẩm sáng thứ Năm (14/05/2020) đã bác bỏ nỗ lực của Tổng thống Donald Trump nhằm ngăn chặn một vụ kiện cáo buộc ông trục lợi từ hoạt động kinh doanh nhờ vị trí tổng thống đối với một khách sạn ở Washington, DC.
14 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (13/05/2020), thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết bà đã bị các tin tặc, được cho là đến từ cơ quan tình báo quân sự Nga, hack tài khoản năm 2015.
14 Tháng Năm 2020
Canada và Mỹ có thể sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết cho đến ngày 21/06/2020 nhằm ngăn chặn đại dịch Covid-19, một nguồn chính phủ Canada và một quan chức hàng đầu của Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Tư (13/05/2020).
14 Tháng Năm 2020
Một cuộc khủng hoảng về bệnh tâm thần toàn cầu đang xuất hiện khi hàng triệu người trên khắp thế giới bị bao vây giữa chết chóc, bệnh tật, buộc phải cách ly, nghèo đói và những lo lắng bởi đại dịch Covid-19
14 Tháng Năm 2020
Một Giáo hội ở Úc đã bị phạt vì quảng cáo bất hợp pháp một phương pháp chữa bệnh "thần kỳ" Covid-19 có chứa một sản phẩm tẩy trắng.