Apple: iPad Pro Có Thể Sẽ Trễ Hẹn Đến Mùa Thu 2015

04 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 18347)
Apple: iPad Pro Có Thể Sẽ Trễ Hẹn Đến Mùa Thu 2015
blank
Theo báo cáo mới từ BloomBerg, chiếc iPad màn hình lớn của Apple sẽ không xuất hiện sớm cho đến mùa thu 2015.

Nhiều kỳ vọng chiếc iPad Pro của Apple sẽ được ra mắt trong khoảng đầu năm 2015, nhưng rất có thể sản phẩm sẽ bị trì hoãn đến tháng 9 cùng năm, do trục trặc từ phía nguồn cung cấp màn hình hiển thị.

Theo đó, các nhà sản xuất màn hình như Sharp, LG, và Japan Display Inc (JDI) đều đang gặp khó khăn, ví dụ như Sharp đã đánh mất 2.6% thị phần của mình, trong khi LG giảm 1.8% và JDI giảm 1.3%. Có thể những khó khăn đã khiến cho nguồn cung màn hình gặp vấn đề.

Trong quá khứ, doanh số iPhone và iPad cộng lại thường chiếm khoảng hai phần ba doanh số bán hàng của Apple. Tuy nhiên, doanh số iPhone đã được tăng cao nhờ cặp đôi iPhone 6 và iPhone Plus còn doanh số iPad đã bị giảm. Doanh số bán hàng của iPad đã chùn bước trong bốn quý vừa qua khi người dùng ưa chuộng dòng điện thoại thông minh màn hình lớn, bao gồm cả iPhone 6 của Apple.


iPad vẫn là điểm yếu trong kết quả quý đầu tiên của Apple trong tháng 01/2015. Doanh số bán máy tính bảng giảm 18%. Công ty đã giới thiệu các sản phẩm máy tính bảng mới – iPad Air 2 và iPad Mini 3 – trong tháng 10/2014, nhưng các nhà phân tích cho rằng các cải tiến mới không đủ để thu hút người mua.

Apple được cho là đang làm việc trên sản phẩm iPad mới - chiếc iPad Pro được cho là có kích thước 12.9 inch, và có thể chạy trên phiên bản hệ điều hành đặc biệt kết hợp cả OS X và iOS. Tuy vậy, nhiều người vẫn còn hoài nghi tính hiệu quả của chiếc máy tính bảng kích thước lớn iPad Pro đối với người dùng phổ thông.
59Vote
40Vote
32Vote
28Vote
14Vote
3.123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Đài truyền hình cộng đồng NHK cho biết, Tổng số ca nhiễm Covid-19 mới của Nhật Bản đã vượt qua 5,000 ca vào thứ Năm (09/04/2020), không có dấu hiệu chậm lại mặc dù tình trạng khẩn cấp được ban bố tại Tokyo và sáu khu vực khác.
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (08/04/2020), Trung Quốc đã công bố các biện pháp mới để phát hiện và ngăn chặn đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nguy hiểm hơn với các “vật chủ thầm lặng” – những người mang mầm bệnh mà không hề có triệu chứng.
09 Tháng Tư 2020
Khoảng giữa tháng 04/2020, một số nguồn tin cho biết, Surface Neo, chiếc máy màn hình kép của Microsoft, chạy hệ điều hành Windows 10X mới, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào mùa lễ năm 2020.
09 Tháng Tư 2020
Tiểu bang New York, tâm chấn của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) ở Mỹ, ghi nhận số ca tử vong đạt mức kỷ lục trong ngày thứ Tư (08/04/2020), khi các bác sĩ và y tá kỳ cựu cũng bị sốc về tốc độ chuyển xấu và tử vong của bệnh nhân.
08 Tháng Tư 2020
Các quan chức an ninh mạng của Mỹ và Anh cảnh báo rằng các tin tặc và tội phạm trực tuyến được chống lưng bởi chính phủ đang lợi dụng sự bùng phát của đại dịch Covid-19 để tiếp tục hoạt động, gây lo ngại cho các chuyên gia an toàn số.
08 Tháng Tư 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) hôm thứ Tư (08/04/2020) đã phê duyệt yêu cầu của Google về việc sử dụng một phần của cáp quang biển của Mỹ, sau khi công ty cảnh báo rằng giá cả sẽ cao hơn đáng kể nếu truyền lưu lượng qua các phương tiện khác.