Apple: iPad Pro Có Thể Sẽ Trễ Hẹn Đến Mùa Thu 2015

Wednesday, March 4, 201511:00 PM(View: 18148)
Apple: iPad Pro Có Thể Sẽ Trễ Hẹn Đến Mùa Thu 2015
blank
Theo báo cáo mới từ BloomBerg, chiếc iPad màn hình lớn của Apple sẽ không xuất hiện sớm cho đến mùa thu 2015.

Nhiều kỳ vọng chiếc iPad Pro của Apple sẽ được ra mắt trong khoảng đầu năm 2015, nhưng rất có thể sản phẩm sẽ bị trì hoãn đến tháng 9 cùng năm, do trục trặc từ phía nguồn cung cấp màn hình hiển thị.

Theo đó, các nhà sản xuất màn hình như Sharp, LG, và Japan Display Inc (JDI) đều đang gặp khó khăn, ví dụ như Sharp đã đánh mất 2.6% thị phần của mình, trong khi LG giảm 1.8% và JDI giảm 1.3%. Có thể những khó khăn đã khiến cho nguồn cung màn hình gặp vấn đề.

Trong quá khứ, doanh số iPhone và iPad cộng lại thường chiếm khoảng hai phần ba doanh số bán hàng của Apple. Tuy nhiên, doanh số iPhone đã được tăng cao nhờ cặp đôi iPhone 6 và iPhone Plus còn doanh số iPad đã bị giảm. Doanh số bán hàng của iPad đã chùn bước trong bốn quý vừa qua khi người dùng ưa chuộng dòng điện thoại thông minh màn hình lớn, bao gồm cả iPhone 6 của Apple.


iPad vẫn là điểm yếu trong kết quả quý đầu tiên của Apple trong tháng 01/2015. Doanh số bán máy tính bảng giảm 18%. Công ty đã giới thiệu các sản phẩm máy tính bảng mới – iPad Air 2 và iPad Mini 3 – trong tháng 10/2014, nhưng các nhà phân tích cho rằng các cải tiến mới không đủ để thu hút người mua.

Apple được cho là đang làm việc trên sản phẩm iPad mới - chiếc iPad Pro được cho là có kích thước 12.9 inch, và có thể chạy trên phiên bản hệ điều hành đặc biệt kết hợp cả OS X và iOS. Tuy vậy, nhiều người vẫn còn hoài nghi tính hiệu quả của chiếc máy tính bảng kích thước lớn iPad Pro đối với người dùng phổ thông.
59Vote
40Vote
32Vote
28Vote
14Vote
3.123
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, December 30, 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
Wednesday, December 30, 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
Tuesday, December 29, 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
Tuesday, December 29, 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
Tuesday, December 29, 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
Tuesday, December 29, 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.