Apple: iPad Pro Có Thể Sẽ Trễ Hẹn Đến Mùa Thu 2015

04 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 18281)
Apple: iPad Pro Có Thể Sẽ Trễ Hẹn Đến Mùa Thu 2015
blank
Theo báo cáo mới từ BloomBerg, chiếc iPad màn hình lớn của Apple sẽ không xuất hiện sớm cho đến mùa thu 2015.

Nhiều kỳ vọng chiếc iPad Pro của Apple sẽ được ra mắt trong khoảng đầu năm 2015, nhưng rất có thể sản phẩm sẽ bị trì hoãn đến tháng 9 cùng năm, do trục trặc từ phía nguồn cung cấp màn hình hiển thị.

Theo đó, các nhà sản xuất màn hình như Sharp, LG, và Japan Display Inc (JDI) đều đang gặp khó khăn, ví dụ như Sharp đã đánh mất 2.6% thị phần của mình, trong khi LG giảm 1.8% và JDI giảm 1.3%. Có thể những khó khăn đã khiến cho nguồn cung màn hình gặp vấn đề.

Trong quá khứ, doanh số iPhone và iPad cộng lại thường chiếm khoảng hai phần ba doanh số bán hàng của Apple. Tuy nhiên, doanh số iPhone đã được tăng cao nhờ cặp đôi iPhone 6 và iPhone Plus còn doanh số iPad đã bị giảm. Doanh số bán hàng của iPad đã chùn bước trong bốn quý vừa qua khi người dùng ưa chuộng dòng điện thoại thông minh màn hình lớn, bao gồm cả iPhone 6 của Apple.


iPad vẫn là điểm yếu trong kết quả quý đầu tiên của Apple trong tháng 01/2015. Doanh số bán máy tính bảng giảm 18%. Công ty đã giới thiệu các sản phẩm máy tính bảng mới – iPad Air 2 và iPad Mini 3 – trong tháng 10/2014, nhưng các nhà phân tích cho rằng các cải tiến mới không đủ để thu hút người mua.

Apple được cho là đang làm việc trên sản phẩm iPad mới - chiếc iPad Pro được cho là có kích thước 12.9 inch, và có thể chạy trên phiên bản hệ điều hành đặc biệt kết hợp cả OS X và iOS. Tuy vậy, nhiều người vẫn còn hoài nghi tính hiệu quả của chiếc máy tính bảng kích thước lớn iPad Pro đối với người dùng phổ thông.
59Vote
40Vote
32Vote
28Vote
14Vote
3.123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo việc tăng cường sử dụng kháng sinh để điều trị Covid-19 sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và hậu quả là gây ra nhiều ca tử vong hơn.
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi người Mỹ biểu tình ôn hòa và đề nghị các nhà lãnh đạo đất nước kiềm chế, lắng nghe người dân.
01 Tháng Sáu 2020
Mỹ đang xem xét lựa chọn chào đón người dân từ Hong Kong để đáp trả việc Trung Quốc thúc đẩy luật an ninh đối với thành phố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai (01/06/2020).
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hàng nghìn binh sĩ được vũ trang hạng nặng sẽ triển khai ở thủ đô Washington nhằm ngăn tình trạng hôi của, cướp bóc trong biểu tình.
01 Tháng Sáu 2020
Trung tâm của Tinh vân Đầm phá (Lagoon Nebula) là một cơn lốc hình thành sao ngoạn mục.
01 Tháng Sáu 2020
Các thống đốc, thị trưởng và các quan chức y tế ở Mỹ đang lo ngại số ca nhiễm Covid-19 gia tăng khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd leo thang.