AGV Giới Thiệu Công Nghệ AGVisor Cho Mũ Bảo Hiểm

Thursday, March 5, 201511:00 PM(View: 22431)
AGV Giới Thiệu Công Nghệ AGVisor Cho Mũ Bảo Hiểm
blank
AGV, hãng mũ bảo hiểm nổi tiếng của Ý, đã ra mắt công nghệ kính điện sắc AGVisor với 2 chế độ thông sáng, giúp sử dụng được cả ngày lẫn đêm mà không gây khó chịu cho người dùng.

Dòng sản phẩm mũ bảo hiểm trên thị trường hiện hành đều có chung một nhược điểm là chỉ có một lớp kính trong suốt để nhìn rõ vào ban đêm. Do đó, người dùng buộc phải đeo thêm kính mát bên trong cho đỡ lóa mắt khi sử dụng vào ban ngày.

Để khắc phục vấn đề, AGV đã ứng dụng công nghệ điện sắc electrochromic trên gương chống chói xe hơi vào sản phẩm mũ bảo hiểm. Chỉ với một nút bấm, mặt kính trên mũ bảo hiểm có thể chuyển từ chế độ trong sang râm hoặc ngược lại.

blank

Theo công nghệ mới, giữa 2 lớp kính sẽ có một lớp phim với các vật thể điện sắc nhạy cảm với dòng điện. Khi có dòng điện chạy qua, các vật thể di chuyển đến vị trí làm ngăn cản ánh sáng đi qua, mặt kính lúc này sẽ có vai trò như một chiếc kính mát. Khi ngắt điện, các vật thể sẽ ở vị trí sao cho ánh sáng có thể truyền qua nhiều nhất có thể.

blank
Đặc biệt, lớp kính AGVisor sẽ có khả năng chống nước hoàn toàn. Kính có thể hoạt động được 12 giờ ở chế độ ban ngày và 50 giờ ở chế độ ban đêm. Những chiếc mũ bảo hiểm AGV được trang bị công nghệ AGVisor có thể được sạc đầy trong vòng 2 giờ, ngoài ra nó còn có khả năng chống đọng sương trên mặt kính được chứng nhận bởi AGV.

blank
AGV cho biết sẽ sớm áp dụng công nghệ AGVisor lên những dòng mũ bảo hiểm AGV Pista, Corsa, và GT Veloce hiện hành. Mức giá dự kiến cho công nghệ kính AGVisor khoảng 222 USD. AGV khẳng định sẽ sớm mang công nghệ mới đến với thị trường Mỹ.
529Vote
40Vote
35Vote
22Vote
14Vote
4.240
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, December 22, 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
Tuesday, December 22, 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
Tuesday, December 22, 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
Tuesday, December 22, 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
Monday, December 21, 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
Monday, December 21, 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.