HBO Đàm Phán Với Apple Để Ra Mắt Dịch Vụ Streaming Video

06 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 18127)
HBO Đàm Phán Với Apple Để Ra Mắt Dịch Vụ Streaming Video
blank
Theo International Business Times, HBO đang đàm phán với Apple Inc cho mối hợp tác được kỳ vọng cao, nhằm ra mắt dịch vụ streaming video HBO Now.

Dịch vụ HBO Now dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 04/2015, khoảng thời gian đầu mùa của loạt phim bom tấn “Game of Thrones” của HBO.

Nguồn tin cũng cung cấp thêm tin tức về mức giá của dịch vụ mới. Theo đó, mức giá của dịch vụ dự kiến ​​sẽ là 15 USD/tháng.

Một phát ngôn viên của HBO cho biết: “Chúng tôi biết có nhiều kỳ vọng lớn xung quanh dịch vụ trực tuyến độc lập của chúng tôi. Nên chúng tôi sẽ chia sẻ ngay khi có thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ mới”


Tuy nhiên, đại diện của Apple đã không trả lời ngay những yêu cầu bình luận.

Time Warner, công ty sở hữu các dịch vụ truyền hình trả tiền của HBO, đã công bố các dịch vụ streaming video vào tháng 10/2014, để giữ và thu hút thêm các thuê bao người đang muốn từ bỏ các dịch vụ thuê bao truyền hình cáp đắt tiền.

HBO Now sẽ cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập trực tiếp tới HBO với chỉ một kết nối băng thông rộng.
56Vote
41Vote
36Vote
23Vote
15Vote
321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.