HBO Đàm Phán Với Apple Để Ra Mắt Dịch Vụ Streaming Video

06 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 18450)
HBO Đàm Phán Với Apple Để Ra Mắt Dịch Vụ Streaming Video
blank
Theo International Business Times, HBO đang đàm phán với Apple Inc cho mối hợp tác được kỳ vọng cao, nhằm ra mắt dịch vụ streaming video HBO Now.

Dịch vụ HBO Now dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 04/2015, khoảng thời gian đầu mùa của loạt phim bom tấn “Game of Thrones” của HBO.

Nguồn tin cũng cung cấp thêm tin tức về mức giá của dịch vụ mới. Theo đó, mức giá của dịch vụ dự kiến ​​sẽ là 15 USD/tháng.

Một phát ngôn viên của HBO cho biết: “Chúng tôi biết có nhiều kỳ vọng lớn xung quanh dịch vụ trực tuyến độc lập của chúng tôi. Nên chúng tôi sẽ chia sẻ ngay khi có thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ mới”


Tuy nhiên, đại diện của Apple đã không trả lời ngay những yêu cầu bình luận.

Time Warner, công ty sở hữu các dịch vụ truyền hình trả tiền của HBO, đã công bố các dịch vụ streaming video vào tháng 10/2014, để giữ và thu hút thêm các thuê bao người đang muốn từ bỏ các dịch vụ thuê bao truyền hình cáp đắt tiền.

HBO Now sẽ cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập trực tiếp tới HBO với chỉ một kết nối băng thông rộng.
56Vote
41Vote
36Vote
23Vote
15Vote
321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2019
Đại sứ quán Nga cho biết Washington khơi mào cuộc chiến visa khi không cấp thị thực cho nhiều quan chức Nga đến Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2019
3 Vaccine đang được thử nghiệm là HVTN 702, Imbokodo và Mosaico, trong đó, HVTN 702 là chủng vaccine được thử nghiệm sớm nhất trong 3 loại vào năm 2016 tại Nam Phi.
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả kiểm tra, rất có thể chúng bị nhiễm thủy ngân từ 1 nguồn ít ngờ tới đó là sương mù ven vùng biển được gió thổi vào khu vực núi chúng đang sinh sống.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đồng ý chi tiền xây sân vận động và thư viện ở El Salvador sau khi đảo quốc quyết định cắt quan hệ với Đài Loan.
05 Tháng Mười Hai 2019
người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay.
05 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia của Manulife Investment Management tại Hong Kong nhận định nếu Mỹ vẫn áp thuế Trung Quốc, Trump sẽ bị coi là "kẻ đánh cắp Giáng sinh".