HBO Đàm Phán Với Apple Để Ra Mắt Dịch Vụ Streaming Video

06 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 18549)
HBO Đàm Phán Với Apple Để Ra Mắt Dịch Vụ Streaming Video
blank
Theo International Business Times, HBO đang đàm phán với Apple Inc cho mối hợp tác được kỳ vọng cao, nhằm ra mắt dịch vụ streaming video HBO Now.

Dịch vụ HBO Now dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 04/2015, khoảng thời gian đầu mùa của loạt phim bom tấn “Game of Thrones” của HBO.

Nguồn tin cũng cung cấp thêm tin tức về mức giá của dịch vụ mới. Theo đó, mức giá của dịch vụ dự kiến ​​sẽ là 15 USD/tháng.

Một phát ngôn viên của HBO cho biết: “Chúng tôi biết có nhiều kỳ vọng lớn xung quanh dịch vụ trực tuyến độc lập của chúng tôi. Nên chúng tôi sẽ chia sẻ ngay khi có thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ mới”


Tuy nhiên, đại diện của Apple đã không trả lời ngay những yêu cầu bình luận.

Time Warner, công ty sở hữu các dịch vụ truyền hình trả tiền của HBO, đã công bố các dịch vụ streaming video vào tháng 10/2014, để giữ và thu hút thêm các thuê bao người đang muốn từ bỏ các dịch vụ thuê bao truyền hình cáp đắt tiền.

HBO Now sẽ cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập trực tiếp tới HBO với chỉ một kết nối băng thông rộng.
56Vote
41Vote
36Vote
23Vote
15Vote
321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.