HBO Đàm Phán Với Apple Để Ra Mắt Dịch Vụ Streaming Video

06 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 18655)
HBO Đàm Phán Với Apple Để Ra Mắt Dịch Vụ Streaming Video
blank
Theo International Business Times, HBO đang đàm phán với Apple Inc cho mối hợp tác được kỳ vọng cao, nhằm ra mắt dịch vụ streaming video HBO Now.

Dịch vụ HBO Now dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 04/2015, khoảng thời gian đầu mùa của loạt phim bom tấn “Game of Thrones” của HBO.

Nguồn tin cũng cung cấp thêm tin tức về mức giá của dịch vụ mới. Theo đó, mức giá của dịch vụ dự kiến ​​sẽ là 15 USD/tháng.

Một phát ngôn viên của HBO cho biết: “Chúng tôi biết có nhiều kỳ vọng lớn xung quanh dịch vụ trực tuyến độc lập của chúng tôi. Nên chúng tôi sẽ chia sẻ ngay khi có thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ mới”


Tuy nhiên, đại diện của Apple đã không trả lời ngay những yêu cầu bình luận.

Time Warner, công ty sở hữu các dịch vụ truyền hình trả tiền của HBO, đã công bố các dịch vụ streaming video vào tháng 10/2014, để giữ và thu hút thêm các thuê bao người đang muốn từ bỏ các dịch vụ thuê bao truyền hình cáp đắt tiền.

HBO Now sẽ cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập trực tiếp tới HBO với chỉ một kết nối băng thông rộng.
56Vote
41Vote
36Vote
23Vote
15Vote
321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Với chiêu trò gọi tổng đài hỗ trợ báo rằng hàng gửi đến chỉ có hộp rỗng mà không có sản phẩm, một thanh niên sống tại Michigan đã lừa Apple hoàn trả số tiền lên đến 1 triệu USD. Trước tòa án tại San Jose, hắn đã thú nhận đứng đầu đường dây lừa đảo tinh vi và có thể phải ngồi tù đến hàng chục năm.
15 Tháng Năm 2019
Thông thường, những lời khuyên bảo mật khi người dùng sử dụng mạng Internet đều đã được nhắc đi nhắc lại - Không click vào những đường link lạ, Không tải file đính kèm trông khả nghi, Không tải những ứng dụng không tin tưởng… Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 05/2019, trang Financial Times đưa tin, nhóm hacker, tập đoàn phản gián tư nhân khét tiếng của Israel NSO Group đã lợi dụng được một lỗ hổng bảo mật của ứng dụng WhatsApp để cài malware, từ đó cho phép chúng ăn trộm dữ liệu lưu trong chiếc smartphone của nạn nhân, chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại thông thường!
15 Tháng Năm 2019
Giới khoa học sở hữu một trong những tia laser mạnh nhất thế giới, và họ cũng ứng dụng được nó vào một thử nghiệm xứng đáng với sức mạnh của mình: họ tạo ra được băng nóng “siêu tính ion”, thứ băng có thể tồn tại được ở nhiệt độ cực cao. Dạng băng đặc biệt duy trì được trạng thái đóng băng nhờ áp lực cực lớn, và kết quả nghiên cứu đã cho ta hiểu thêm về băng, những cấu trúc bao phủ lấy cả một hành tinh như Sao Thiên Vương hay Sao Hải Vương.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Facebook và Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đang tiến gần tới việc đàm phán mức phạt hàng tỷ USD do những vấn đề về bảo mật. Theo trang Reuters, không chỉ bị phạt tiền lên tới 5 tỷ USD, Facebook còn có thể bị giám sát về việc thực thi tôn trọng quyền riêng tư người dùng trong 20 năm, theo thỏa thuận của công ty với chính phủ hồi năm 2011.
15 Tháng Năm 2019
Thiên hà Xoắn ốc NGC 4921 tráng lệ đã được mệnh danh là thiếu máu vì tỷ lệ hình thành sao và độ sáng bề mặt thấp.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, San Francisco có thể trở thành thành phố đầu tiên của Mỹ cấm cảnh sát và các cơ quan công quyền sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt vì lo sợ quyền riêng tư bị xâm phạm nghiêm trọng.