HBO Đàm Phán Với Apple Để Ra Mắt Dịch Vụ Streaming Video

06 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 18169)
HBO Đàm Phán Với Apple Để Ra Mắt Dịch Vụ Streaming Video
blank
Theo International Business Times, HBO đang đàm phán với Apple Inc cho mối hợp tác được kỳ vọng cao, nhằm ra mắt dịch vụ streaming video HBO Now.

Dịch vụ HBO Now dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 04/2015, khoảng thời gian đầu mùa của loạt phim bom tấn “Game of Thrones” của HBO.

Nguồn tin cũng cung cấp thêm tin tức về mức giá của dịch vụ mới. Theo đó, mức giá của dịch vụ dự kiến ​​sẽ là 15 USD/tháng.

Một phát ngôn viên của HBO cho biết: “Chúng tôi biết có nhiều kỳ vọng lớn xung quanh dịch vụ trực tuyến độc lập của chúng tôi. Nên chúng tôi sẽ chia sẻ ngay khi có thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ mới”


Tuy nhiên, đại diện của Apple đã không trả lời ngay những yêu cầu bình luận.

Time Warner, công ty sở hữu các dịch vụ truyền hình trả tiền của HBO, đã công bố các dịch vụ streaming video vào tháng 10/2014, để giữ và thu hút thêm các thuê bao người đang muốn từ bỏ các dịch vụ thuê bao truyền hình cáp đắt tiền.

HBO Now sẽ cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập trực tiếp tới HBO với chỉ một kết nối băng thông rộng.
56Vote
41Vote
36Vote
23Vote
15Vote
321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.