Apple: Thế Hệ Apple TV Sẽ Có Nhiều Tính Năng Hơn

06 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 19278)
Apple: Thế Hệ Apple TV Sẽ Có Nhiều Tính Năng Hơn
blank
Theo báo cáo từ 9to5Mac, Apple đang phát triển một phiên bản mới của Apple TV, hứa hẹn sẽ là bước đột phát mới.

Theo đó, thế hệ TV box mới của Apple sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Các tính năng điều khiển sẽ được cải tiến với cảm biến nhận dạng chuyển động hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ làm mới các phần mềm của Apple TV, với một hệ điều hành được tái thiết kế hoàn toàn, tích hợp thêm kho ứng dụng App Store. Do đó, người dùng có thể nâng cao trải nghiệm với nhiều ứng dụng mới thay vì những ứng dụng mặc định như trước đây.


Apple TV theo dự kiến có thể sẽ được ra mắt vào trong sự kiện ngày 09/03/2015. Tuy nhiên, theo báo cáo mới về việc hợp tác nội dung với kênh truyền hình HBO, thì Apple TV chưa sẵn sàng để ra mắt và có thể sẽ hoãn việc ra mắt cho đến cuối năm 2015.

Apple TV ban đầu không được Apple quan tâm và giành nhiều nguồn lực phát triển, nhưng sau khi đạt doanh thu hơn 1 tỷ USD trong năm 2013, CEO Tim Cook đã thay đổi quan niệm và đầu tư nhiều hơn cho sản phẩm.
55Vote
40Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.118
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.