BMW: Cuộc Đàm Phán Với Apple Không Liên Quan Đến Việc Phát Triển Một Chiếc Xe Hơi

07 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 16638)
BMW: Cuộc Đàm Phán Với Apple Không Liên Quan Đến Việc Phát Triển Một Chiếc Xe Hơi
blank
Theo báo cáo của một tạp chí Đức, hãng xe hơi Đức BMW cho biết cuộc đàm phán với công ty công nghệ khổng lồ Apple không liên quan đến việc phát triển hay xây dựng một chiếc xe hơi.

Tạp chí Auto Motor und Sport trong ấn bản ngày 04/03/2015, cho biết hai công ty đang thảo luận về khả năng hợp tác trong việc phát triển một chiếc xe chở khách. Theo lời một “quản lý cao cấp của BMW”, Apple đã có ấn tượng với xe điện sợi carbon của BMW.

Người phát ngôn của BMW cho biết thêm: “Chúng tôi thường có các cuộc đàm phán với các công ty từ các ngành công nghệ thông tin và viễn thông, bao gồm cả Apple, liên quan đến các chủ đề như xe được kết nối. Còn việc phát triển hay xây dựng một chiếc xe không phải là một chủ đề của các cuộc thảo luận trên."


Một phát ngôn viên của Apple cho biết công ty không có bình luận gì về tin đồn.

Auto Motor und Sport cũng cho biết thêm sản phẩm xe của Apple có thể sẽ được bán trong các cửa hàng Apple và đại lý BMW.

Trong số những vấn đề cần được giải quyết là liệu BMW có để Apple phát triển một hệ điều hành riêng cho model BMW i3 của hãng, đồng nghĩa với việc BMW sẽ phải tiết lộ các chi tiết của phần mềm xe của mình cho Apple.

Tháng 02/2015, nguồn tin từ trang Reuters tiết lộ Apple đã nhìn xa hơn khỏi lĩnh vực các thiết bị di động để tìm hiểu về xe tự lái, và nói chuyện với các chuyên gia của các nhà cung cấp và hãng xe.
51Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
43
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo một báo cáo mới của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, đến năm 2030, tới 40% dân số thế giới sẽ bị cận thị.
19 Tháng Mười 2019
Theo các điều khoản của bộ luật quyền riêng tư mới được đề xuất, CEO Facebook Mark Zuckerberg có thể sẽ phải chịu hình phạt nặng nhất là ngồi tù 20 năm. Bộ luật mới sẽ khiến các giám đốc điều hành phải chịu trách nhiệm hình sự do những sai lầm của công ty làm tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng.
19 Tháng Mười 2019
Nhiều người vẫn thường nghe nói về Web 2.0 và có lẽ cả Web 3.0 mà nhà sản xuất trình duyệt Opera yêu thích. Nhưng liệu có ai đã bao giờ nghe nói về "Xã hội 5.0"?
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Interbrand công bố báo cáo “Thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2019” với sự thống trị của các hãng công nghệ như Facebook rơi khỏi top 10.
18 Tháng Mười 2019
Mạng 5G cung cấp tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn nhiều so với 4G. Khoảng giữa tháng 10/2019, theo Cơ quan quản lý viễn thông IMDA của Singapore, ít nhất 50% diện tích đất nước sẽ được phủ sóng 5G độc lập vào cuối năm 2022.
18 Tháng Mười 2019
Tháng 10/2019, hãng hàng không Qantas Airways của Australia sẽ khai thác một chuyến bay thương mại dài nhất trong lịch sử. Dự kiến, máy bay sẽ cất cánh ở New York vào ngày 18/10/2019, chuyến bay sẽ vượt qua 16,200 km trong suốt 19 giờ 30 phút để hạ cánh ở Sydney.