BMW: Cuộc Đàm Phán Với Apple Không Liên Quan Đến Việc Phát Triển Một Chiếc Xe Hơi

07 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 16090)
BMW: Cuộc Đàm Phán Với Apple Không Liên Quan Đến Việc Phát Triển Một Chiếc Xe Hơi
blank
Theo báo cáo của một tạp chí Đức, hãng xe hơi Đức BMW cho biết cuộc đàm phán với công ty công nghệ khổng lồ Apple không liên quan đến việc phát triển hay xây dựng một chiếc xe hơi.

Tạp chí Auto Motor und Sport trong ấn bản ngày 04/03/2015, cho biết hai công ty đang thảo luận về khả năng hợp tác trong việc phát triển một chiếc xe chở khách. Theo lời một “quản lý cao cấp của BMW”, Apple đã có ấn tượng với xe điện sợi carbon của BMW.

Người phát ngôn của BMW cho biết thêm: “Chúng tôi thường có các cuộc đàm phán với các công ty từ các ngành công nghệ thông tin và viễn thông, bao gồm cả Apple, liên quan đến các chủ đề như xe được kết nối. Còn việc phát triển hay xây dựng một chiếc xe không phải là một chủ đề của các cuộc thảo luận trên."


Một phát ngôn viên của Apple cho biết công ty không có bình luận gì về tin đồn.

Auto Motor und Sport cũng cho biết thêm sản phẩm xe của Apple có thể sẽ được bán trong các cửa hàng Apple và đại lý BMW.

Trong số những vấn đề cần được giải quyết là liệu BMW có để Apple phát triển một hệ điều hành riêng cho model BMW i3 của hãng, đồng nghĩa với việc BMW sẽ phải tiết lộ các chi tiết của phần mềm xe của mình cho Apple.

Tháng 02/2015, nguồn tin từ trang Reuters tiết lộ Apple đã nhìn xa hơn khỏi lĩnh vực các thiết bị di động để tìm hiểu về xe tự lái, và nói chuyện với các chuyên gia của các nhà cung cấp và hãng xe.
51Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
43
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.