BMW: Cuộc Đàm Phán Với Apple Không Liên Quan Đến Việc Phát Triển Một Chiếc Xe Hơi

07 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 16800)
BMW: Cuộc Đàm Phán Với Apple Không Liên Quan Đến Việc Phát Triển Một Chiếc Xe Hơi
blank
Theo báo cáo của một tạp chí Đức, hãng xe hơi Đức BMW cho biết cuộc đàm phán với công ty công nghệ khổng lồ Apple không liên quan đến việc phát triển hay xây dựng một chiếc xe hơi.

Tạp chí Auto Motor und Sport trong ấn bản ngày 04/03/2015, cho biết hai công ty đang thảo luận về khả năng hợp tác trong việc phát triển một chiếc xe chở khách. Theo lời một “quản lý cao cấp của BMW”, Apple đã có ấn tượng với xe điện sợi carbon của BMW.

Người phát ngôn của BMW cho biết thêm: “Chúng tôi thường có các cuộc đàm phán với các công ty từ các ngành công nghệ thông tin và viễn thông, bao gồm cả Apple, liên quan đến các chủ đề như xe được kết nối. Còn việc phát triển hay xây dựng một chiếc xe không phải là một chủ đề của các cuộc thảo luận trên."


Một phát ngôn viên của Apple cho biết công ty không có bình luận gì về tin đồn.

Auto Motor und Sport cũng cho biết thêm sản phẩm xe của Apple có thể sẽ được bán trong các cửa hàng Apple và đại lý BMW.

Trong số những vấn đề cần được giải quyết là liệu BMW có để Apple phát triển một hệ điều hành riêng cho model BMW i3 của hãng, đồng nghĩa với việc BMW sẽ phải tiết lộ các chi tiết của phần mềm xe của mình cho Apple.

Tháng 02/2015, nguồn tin từ trang Reuters tiết lộ Apple đã nhìn xa hơn khỏi lĩnh vực các thiết bị di động để tìm hiểu về xe tự lái, và nói chuyện với các chuyên gia của các nhà cung cấp và hãng xe.
51Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
43
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2019
Khung cảnh thiên văn trên bầu trời quý vị đang xem là một bức tranh khảm từ đài thiên văn Pan-STARRS.
05 Tháng Tư 2019
Nghị sĩ Adam Schiff đề nghị Jeff Bezos ngay lập tức ngưng đề xuất các nội dung liên quan tới anti-vaccine trong kết quả tìm kiếm, đồng thời trả lời rõ rằng Amazon có nhận tiền chạy quảng cáo của các chiến dịch anti-vaccine hay không.
05 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, các nhà nghiên cứu của hãng bảo mật UpGuard cho biết đã phát hiện ra bản ghi dữ liệu của hàng trăm triệu người dùng Facebook đang được đặt công khai trên các máy chủ đám mây mà không có mật mã bảo vệ.
04 Tháng Tư 2019
Android là một nền tảng mở và nó tất nhiên không hề nhỏ về mặt kĩ thuật, nó là thành quả nhiều năm nghiên cứu, phát triển, sửa lỗi. Ngoài ra, nó cũng phải thiết kế theo cách rất linh hoạt để các nhà sản xuất phần cứng có thể can thiệp, chỉnh sửa theo ý riêng của họ và đây là cách các thiết bị Android trở nên khác biệt với nhau.
04 Tháng Tư 2019
Nếu trường hợp của Apple và Qualcomm khá dễ hiểu khi cả hai bên vẫn đang tranh chấp bản quyền bằng sáng chế, trường hợp của Samsung, nguyên nhân hóa ra lại do hãng điện tử Hàn Quốc không đủ nguồn cung chip 5G cho Apple.
04 Tháng Tư 2019
Mỗi ngày hệ thống sẽ liên tục tạo ra các báo cáo mới về từng phạm nhân để các nhân viên quản lý trại giam có thể kịp thời phát hiện những dấu hiệu của một cuộc đào tẩu.