Apple Trước Sự Kiện Ra Mắt Apple Watch Ngày 09/03/2015

07 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 16672)
Apple Trước Sự Kiện Ra Mắt Apple Watch Ngày 09/03/2015
blank
Nguồn: Theverge.com

Sau khi sự kiện MWC 2015 kết thúc, giới công nghệ sẽ tiếp tục đến với sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng thứ Hai ngày 09/03/2015.

Trong sự kiện, CEO Tim Cook và đồng nghiệp sẽ giới thiệu Apple Watch, chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple. Hiện công ty đang gấp rút chuẩn bị cho các công đoạn trang trí cuối cùng tại nhà hát nghệ thuật Yerba Buena San Francisco.

Dự kiến, Apple Watch sẽ có 3 phiên bản và được bán với giá từ 350 USD. Dưới đây là một số hình ảnh tại nhà hát nghệ thuật Yerba Buena San Francisco trước sự kiện ngày 09/03/2015.

blank
Nguồn: Theverge.com

blank
Đây thường là nơi mà Apple có truyền thống làm khu vực hands-on sau các cuộc họp báo tại Yerba Buena. Nguồn: Theverge.com

blank
Nguồn: Theverge.com

blank
Biểu ngữ trên cửa trước khớp với thư mời "Spring Forward" của Apple. Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
57Vote
41Vote
33Vote
24Vote
15Vote
3.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.