Apple Trước Sự Kiện Ra Mắt Apple Watch Ngày 09/03/2015

07 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 16872)
Apple Trước Sự Kiện Ra Mắt Apple Watch Ngày 09/03/2015
blank
Nguồn: Theverge.com

Sau khi sự kiện MWC 2015 kết thúc, giới công nghệ sẽ tiếp tục đến với sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng thứ Hai ngày 09/03/2015.

Trong sự kiện, CEO Tim Cook và đồng nghiệp sẽ giới thiệu Apple Watch, chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple. Hiện công ty đang gấp rút chuẩn bị cho các công đoạn trang trí cuối cùng tại nhà hát nghệ thuật Yerba Buena San Francisco.

Dự kiến, Apple Watch sẽ có 3 phiên bản và được bán với giá từ 350 USD. Dưới đây là một số hình ảnh tại nhà hát nghệ thuật Yerba Buena San Francisco trước sự kiện ngày 09/03/2015.

blank
Nguồn: Theverge.com

blank
Đây thường là nơi mà Apple có truyền thống làm khu vực hands-on sau các cuộc họp báo tại Yerba Buena. Nguồn: Theverge.com

blank
Nguồn: Theverge.com

blank
Biểu ngữ trên cửa trước khớp với thư mời "Spring Forward" của Apple. Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
57Vote
41Vote
33Vote
24Vote
15Vote
3.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.