Sony Sẽ Chỉ Cập Nhật Android Lollipop 5.0 Cho Dòng Xperia Z

08 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 16708)
Sony Sẽ Chỉ Cập Nhật Android Lollipop 5.0 Cho Dòng Xperia Z
blank
Tài khoản Twitter chính thức của Sony Xperia cho biết chỉ có dòng Xperia Z mới được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop.

Thông tin được chia sẻ trong khi tài khoản Twitter chính thức của Sony Xperia trả lời một số câu hỏi của người dùng về việc liệu chiếc điện thoại Sony của họ có được lên Android Lollipop hay không. Nếu thông tin là chính xác thì có nghĩa là những thiết bị như Xperia C3, E1, E3, M2, M2 Aqua, T2 Ultra hay T3 sẽ dừng ở Android 4.4 KitKat. Vẫn chưa có thông báo cụ thể cho những thiết bị đời cũ hơn trong năm 2013 của Sony.


blank
Động thái của Sony cũng không quá ngạc nhiên trong bối cảnh các hãng sản xuất thiết bị Android đều tập trung cập nhật Android Lollipop cho các dòng cao cấp của mình, còn kế hoạch đưa Lollipop đến với những dòng thấp hơn thì chưa rõ ràng hoặc thậm chí là không có thông báo. Hiện Sony vẫn chưa chính thức phát hành Android 5.0 cho dòng Xperia Z1, Z2, Z3 mà chỉ hứa hẹn sẽ sớm thực hiện.
59Vote
42Vote
34Vote
23Vote
15Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
SpaceX đã phóng và triển khai thành công lô 60 vệ tinh Starlink vào hôm thứ Tư (19/03/2020)
18 Tháng Ba 2020
Ông Trump tuyên bố sẽ kích hoạt Luật Sản xuất Quốc phòng (Defense Production Act) để tăng tốc sản xuất các thiết bị cần thiết cho cuộc chiến chống Covid-19.
18 Tháng Ba 2020
Mỹ và Canada thống nhất đóng biên giới, cấm hoạt động đi lại "không thiết yếu" để đối phó Covid-19.
18 Tháng Ba 2020
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của thiên hà xoắn ốc M77?
18 Tháng Ba 2020
Theo BBC đưa tin, các mạng di động của Vương quốc Anh đã gặp sự cố với các dịch vụ.
18 Tháng Ba 2020
Trong một đợt leo thang căng thẳng truyền thông, Trung Quốc tuyên bố sẽ trục xuất các phóng viên thường trú của nhiều trang tin lớn Mỹ, đáp trả việc Nhà Trắng giới hạn số phóng viên Trung Quốc ở Washington.