LG: Sẽ Có Smartphone Mới Cao Cấp Hơn G4

08 Tháng Ba 201510:00 CH(Xem: 18109)
LG: Sẽ Có Smartphone Mới Cao Cấp Hơn G4
blank
Dù chiếc LG G4 vẫn chưa được trình làng, nhà sản xuất điện thoại đến từ Hàn Quốc được cho là đang ấp ủ một kế hoạch tung ra một thiết bị cầm tay khác cao cấp hơn.

Tại sự kiện MWC 2015, các công ty công nghệ nổi tiếng như Samsung hay HTC đã ra mắt những model smartphone cao cấp nhất của mình. Trong khi đó, LG lại không trình làng chiếc siêu phẩm G4 như dự đoán mà hứa hẹn sẽ công bố trong tháng 04/2015.

Tuy nhiên, G4 có thể chưa phải là sản phẩm chủ lực của hãng trong năm 2015, bởi theo một số nguồn tin, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ tung ra 1 thiết bị cầm tay cao cấp hơn cả dòng G hiện hành.

Cho Jun-ho, người đứng đầu mảng di động của LG chia sẻ tại sự kiện MWC 2015: “Chúng tôi đang lên kế hoạch để phát hành một sản phẩm cao cấp hơn cả các smartphone dòng G. Thiết bị sẽ được tung ra trong nửa cuối năm 2015”

Ngoài ra, ông không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết về chiếc smartphone cao cấp bí ẩn, chỉ biết máy sẽ sở hữu cấu hình ấn tượng hơn cả LG G3 và G4. Cần nhắc lại một chút, LG G3 được trang bị vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon, màn hình 5.5 inch với độ phân giải 2,560 x 1,440 pixel, camera chính 13 MP tự động lấy nét bằng laser. Trong khi thiết bị bí ẩn mới được hứa hẹn là sẽ cao cấp hơn, gây không ít háo hức cho các tín đồ của LG và giới công nghệ.

Ngoài ra, sản phẩm mới được cho là sẽ sở hữu thiết kế “hoàn toàn khác” so với chiếc G3, với sự thay đổi lớn nhằm cải thiện những trải nghiệm của người dùng. Rất có thể, máy sẽ sở hữu lớp vỏ chất liệu kim loại sang trọng và thiết kế cong tương tự chiếc G Flex 2.

Một thực tế mà LG đang phải đối mặt trên thị trường di động chính là sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ lớn như Apple và Samsung, ngoài ra, ở phân khúc tầm trung và giá rẻ, LG cũng đang vấp phải cạnh tranh mạnh mẽ từ các nhà sản xuất Trung Quốc.

Trong năm 2014, LG đã đánh mất vị trí thứ năm trong số tất cả các nhà sản xuất di động lớn nhất thế giới, xếp sau Lenovo và Huawei. Thậm chí, theo báo cáo tài chính trong Q4/2014, LG còn không xuất hiện trong danh sách của năm nhà sản xuất hàng đầu, vị trí thứ 4 và thứ 5 cũng lần lượt thuộ về Huawei và Xiaomi.

Vì thế, ngoài những sản phẩm cao cấp thuộc dòng G, LG thực sự cần tới 1 chiếc smartphone “đột phá” nhằm giữ vững vị thế hiện hành, tránh bị mất thêm thị phần vào tay các công ty đối thủ.

Hiện LG đang đặt mục tiêu quay về vị trí thứ 3 trong trong giới di động thế giới khi xét về doanh thu. Cho Jun-ho cho biết: “Chúng tôi mong muốn doanh số bán hàng của mình sẽ tăng 20% vào năm 2015. Nếu sự phổ biến những chiếc G2 và G3 được nhân rộng, trong tương lai có thể là G4, chúng tôi mong đợi vào vị trí thứ ba vào cuối năm 2015”.

Chính nhờ nhu cầu đối với LG G3 tăng cao trong năm 2014, thị phần của LG tại thị trường Bắc Mỹ trong Q3/2014 đã đạt mức cao nhất từ ​​trước đến nay, do đó, những kỳ vọng của LG trong năm 2015 rất có thể sẽ trở thành hiện thực.

Ngoài ra, LG còn cho biết sẽ tái cơ cấu lại dòng smartphone tầm trung và giá rẻ là L và F series. Một điều quan trọng nữa là hãng cũng sẽ không đứng ngoài cuộc đua “Internet of Things” như đã từng công bố tại sự kiện CES 2015 diễn ra vào tháng 01/2015.
511Vote
42Vote
35Vote
25Vote
14Vote
3.427
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Google cho biết đang thay đổi thuật toán tìm kiếm của hãng một lần nữa. Theo thông báo, thuật toán tìm kiếm mới sẽ nhấn mạnh hơn vào "các tin báo cáo gốc" khi chúng sẽ được xếp hạng cao hơn trong các kết quả tìm kiếm. Để chuẩn, công ty đã phân phát các chỉ dẫn cho bộ khung thuật toán đến hơn 10,000 reviewer con người, để nhận được phản hồi về kết quả xếp hạng thật sự.
15 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, sau lệnh cấm tạm thời không cho phép Kasptersky Lab cung cấp phần mềm và giải pháp bảo mật cho các cơ quan chính phủ Mỹ, một lệnh cấm chính thức đã được đưa ra.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, xe hơi điện E của Honda đã chính thức được giới thiệu, và phiên bản sản xuất của nó vẫn lưu giữ được gần như toàn bộ những đặc điểm lẫn tính năng của bản concept ban đầu. Honda cũng đã tiết lộ giá bán và thông số của chiếc xe hơi điện dành cho đô thị.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, sau vài năm tranh chấp với thuế vụ nước Pháp, Google đã phải thỏa thuận dàn xếp để chấm dứt cuộc điều tra gian lận thuế. Tổng cộng, Google phải trả 1.059 tỷ USD, trong đó, 510 triệu USD tiền thuế mà Google đã trốn trong khoảng thời gian từ năm 2005 đến năm 2018, và 549 triệu USD tiền phạt cho chính phủ Pháp.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, tuyên bố mới về thảm họa nhà máy điện hạt nhân Fukushima của bộ trưởng môi trường Nhật Bản đang khiến những ngư dân và các tổ chức về môi trường phẫn nộ.
13 Tháng Chín 2019
Để xử lý cả một đoạn văn, ta sẽ phải gõ lại tất cả, thậm chí là copy – paste từng ký tự từ chỗ này sang chỗ khác. Đây cũng chính là hạn chế mà các nhà sinh học phải đối mặt trong nhiều thập kỷ. Với những công cụ chỉnh sửa gen hiện đại nhất, kể cả CRISPR, từ trước tới nay họ cũng chỉ mới thao tác được với từng gen hoặc đoạn gen rất ngắn nội trong từng tế bào.