Apple Đã Bán Được 700 Triệu iPhone, 25 Triệu Apple TV

09 Tháng Ba 201510:00 CH(Xem: 16650)
Apple Đã Bán Được 700 Triệu iPhone, 25 Triệu Apple TV
blank
Mùa thu năm 2014, CEO Tim Cook đã bỏ qua truyền thống công bố các con số tại các buổi lễ giới thiệu sản phẩm của công ty. Tuy nhiên tại sự kiện "Spring Forward" tháng 03/2015, CEO của Apple đã chính thức tiết lộ doanh số ấn tượng của các thiết bị iPhone và dòng sản phẩm Apple TV.

blankblank

Theo đó, Tim Cook cho biết Apple đã bán được 700 triệu chiếc iPhone, bao gồm cả bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus – được đánh giá là smartphone đáng sở hữu nhất thế giới. Số lượng điện thoại thông minh của Apple được bán ra gấp đôi mức chung của ngành công nghiệp di động hiện nay. Doanh thu từ thiết bị iPhone tăng 49% trong năm 2014, trong khi phần còn lại của ngành chỉ tăng 25%. Nhìn chung, công ty đã có 453 cửa hàng trên toàn thế giới, và hơn 120 triệu khách hàng đã đến thăm một cửa hàng Apple trong quý vừa qua.

)blank
Ngoài ra, CEO Tim Cook cũng cho biết công ty đã bán được 25 triệu thiết bị Apple TV; đồng thời công bố việc giảm giá bán của thiết bị xuống còn 69 USD khi ra mắt dịch vụ HBO Now có phí 14.99 USD/tháng.
524Vote
40Vote
31Vote
27Vote
16Vote
3.838
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Tư (04/03/2020), các quan chức y tế địa phương ở California tuyên bố ca tử vong đầu tiên
04 Tháng Ba 2020
Startup CloudMinds, vốn được SoftBank chống lưng, đã bị cấm chia sẻ công nghệ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với các doanh nghiệp Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Nếu ưa thích những điệu nhảy chậm, đây có thể là thứ hợp ý quý vị. Một lượt xoay trong điệu nhảy này mất vài trăm triệu năm.
04 Tháng Ba 2020
Công ty anti virus Qihoo 360 của Trung Quốc cho biết các hacker của CIA đã dành hơn một thập kỷ để xâm nhập vào ngành hàng không và các mục tiêu khác của Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Một số trang web nổi tiếng có thể sẽ phải ngừng hoạt động sau khi phát hiện một lỗi trong các chứng chỉ kỹ thuật số được sử dụng để bảo mật.
04 Tháng Ba 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra cảnh báo về tình trạng thiếu hụt toàn cầu và giá cả leo thang đối với các thiết bị bảo vệ để phòng chống coronavirus lây lan