Apple Đã Bán Được 700 Triệu iPhone, 25 Triệu Apple TV

09 Tháng Ba 201510:00 CH(Xem: 16440)
Apple Đã Bán Được 700 Triệu iPhone, 25 Triệu Apple TV
blank
Mùa thu năm 2014, CEO Tim Cook đã bỏ qua truyền thống công bố các con số tại các buổi lễ giới thiệu sản phẩm của công ty. Tuy nhiên tại sự kiện "Spring Forward" tháng 03/2015, CEO của Apple đã chính thức tiết lộ doanh số ấn tượng của các thiết bị iPhone và dòng sản phẩm Apple TV.

blankblank

Theo đó, Tim Cook cho biết Apple đã bán được 700 triệu chiếc iPhone, bao gồm cả bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus – được đánh giá là smartphone đáng sở hữu nhất thế giới. Số lượng điện thoại thông minh của Apple được bán ra gấp đôi mức chung của ngành công nghiệp di động hiện nay. Doanh thu từ thiết bị iPhone tăng 49% trong năm 2014, trong khi phần còn lại của ngành chỉ tăng 25%. Nhìn chung, công ty đã có 453 cửa hàng trên toàn thế giới, và hơn 120 triệu khách hàng đã đến thăm một cửa hàng Apple trong quý vừa qua.

)blank
Ngoài ra, CEO Tim Cook cũng cho biết công ty đã bán được 25 triệu thiết bị Apple TV; đồng thời công bố việc giảm giá bán của thiết bị xuống còn 69 USD khi ra mắt dịch vụ HBO Now có phí 14.99 USD/tháng.
524Vote
40Vote
31Vote
27Vote
16Vote
3.838
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.