Japan Display Xây Thêm Nhà Máy Sản Xuất Mới Để Cung Cấp Màn Hình Cho Apple

10 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 15528)
Japan Display Xây Thêm Nhà Máy Sản Xuất Mới Để Cung Cấp Màn Hình Cho Apple
blank
Theo tờ Reuters, Japan Display - doanh nghiệp chuyên về sản xuất màn hình - hiện đang xây thêm một nhà máy mới với số vốn đầu tư lên đến 1.4 tỷ USD nhằm trở thành nguồn cung ứng chính cho màn hình iPhone của Apple.

Cả Reuters và The Wall Street Journal đều cho biết, Apple cũng góp vốn đầu tư và hỗ trợ tiền xây dựng nhà máy mới, đổi lại công ty sẽ được hưởng phần trong sản lượng màn hình của Japan Display.


Năm 2014, cổ phiếu của Japan Display bị sụt giảm sau khi thông báo hoãn ngày giao hàng, lý do có thể vì không đủ hàng cung cấp cho Apple. Với nhà máy mới, sản lượng LCD của Japan Display sẽ tăng thêm 20% và hy vọng sẽ tránh tình trạng trễ hàng như trước đây. Dự kiến nhà máy mới sẽ đi vào hoạt động vào năm 2016.
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
44
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, NASA đã đưa ra một số thông tin về tiểu hành tinh có tên JF1 có hướng di chuyển đang tiến về Trái Đất.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Olympic Hàn Quốc tính mua máy dò phóng xạ để đảm bảo thực phẩm an toàn cho vận động viên tại Nhật, vì lo ngại về thảm họa hạt nhân Fukushima.
06 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ sẽ bỏ phiếu dự luật tăng trừng phạt với Nga vì can thiệp bầu cử Mỹ và vấn đề Ukraine.
06 Tháng Mười Hai 2019
Triều Tiên đặt cược lớn vào hạn chót 31/12/2019 để Mỹ tháo gỡ tình thế bế tắc, làm dấy lên lo ngại về khủng hoảng bùng phát sau thời điểm trên.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trên thế giới, có một quốc gia 99% dịch vụ công được thực hiện trực tuyến: Estonia.
06 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đức trục xuất hai nhân viên sứ quán Nga vì cho rằng Moskva có thể đứng sau vụ sát hại cựu chỉ huy phiến quân Chechnya tại Berlin.