Japan Display Xây Thêm Nhà Máy Sản Xuất Mới Để Cung Cấp Màn Hình Cho Apple

10 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 15595)
Japan Display Xây Thêm Nhà Máy Sản Xuất Mới Để Cung Cấp Màn Hình Cho Apple
blank
Theo tờ Reuters, Japan Display - doanh nghiệp chuyên về sản xuất màn hình - hiện đang xây thêm một nhà máy mới với số vốn đầu tư lên đến 1.4 tỷ USD nhằm trở thành nguồn cung ứng chính cho màn hình iPhone của Apple.

Cả Reuters và The Wall Street Journal đều cho biết, Apple cũng góp vốn đầu tư và hỗ trợ tiền xây dựng nhà máy mới, đổi lại công ty sẽ được hưởng phần trong sản lượng màn hình của Japan Display.


Năm 2014, cổ phiếu của Japan Display bị sụt giảm sau khi thông báo hoãn ngày giao hàng, lý do có thể vì không đủ hàng cung cấp cho Apple. Với nhà máy mới, sản lượng LCD của Japan Display sẽ tăng thêm 20% và hy vọng sẽ tránh tình trạng trễ hàng như trước đây. Dự kiến nhà máy mới sẽ đi vào hoạt động vào năm 2016.
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
44
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.