Japan Display Xây Thêm Nhà Máy Sản Xuất Mới Để Cung Cấp Màn Hình Cho Apple

10 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 15677)
Japan Display Xây Thêm Nhà Máy Sản Xuất Mới Để Cung Cấp Màn Hình Cho Apple
blank
Theo tờ Reuters, Japan Display - doanh nghiệp chuyên về sản xuất màn hình - hiện đang xây thêm một nhà máy mới với số vốn đầu tư lên đến 1.4 tỷ USD nhằm trở thành nguồn cung ứng chính cho màn hình iPhone của Apple.

Cả Reuters và The Wall Street Journal đều cho biết, Apple cũng góp vốn đầu tư và hỗ trợ tiền xây dựng nhà máy mới, đổi lại công ty sẽ được hưởng phần trong sản lượng màn hình của Japan Display.


Năm 2014, cổ phiếu của Japan Display bị sụt giảm sau khi thông báo hoãn ngày giao hàng, lý do có thể vì không đủ hàng cung cấp cho Apple. Với nhà máy mới, sản lượng LCD của Japan Display sẽ tăng thêm 20% và hy vọng sẽ tránh tình trạng trễ hàng như trước đây. Dự kiến nhà máy mới sẽ đi vào hoạt động vào năm 2016.
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
44
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng điện thoại Galaxy Note 10 bao gồm hai phiên bản với kích thước màn hình 6.3 inch và 6.8 inch. Phiên bản Galaxy Note 10+ là một điểm mới, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hai kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thế hệ Note mới được nâng cấp mạnh mẽ bởi cây bút S Pen, nền tảng Exynos 9825 mới cùng những cải tiến về phần mềm về camera.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện công bố Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và có giá cao hơn phiên bản thường 30 USD - tức là giá bán sẽ rơi vào khoảng 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple đang phải đối mặt với vụ kiện tập thể bởi hành động bị nêu ra trong một báo cáo gần đây, khi một trong những đối tác tuyên bố rằng nhân viên của Apple đã dùng các bản ghi âm để đánh giá Siri, họ thường nghe được các thông tin về y tế, giao dịch mua bán thuốc và các chất gây nghiện và thông tin cá nhân khác khi Siri vô tình được kích hoạt.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple Music chính thức ra mắt dịch vụ Apple Digital Masters để tổng hợp thư viện nhạc "Mastered for iTunes" thành một catalog riêng biệt và dễ tìm kiếm hơn. Động thái mới của Apple đã được dự đoán từ khá lâu.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu cho biết, hacker có thể nhắm vào nhiều mẫu điện thoại di động và các món đồ công nghệ khác chạy hệ điều hành Android thông qua mạng Wi-Fi.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo một số nguồn tin cung cấp cho Forbes, Apple sẽ có chương trình “bounty hunter” cho các chuyên gia bảo mật tìm kiếm lỗ hổng trên iPhone, thông qua những chiếc máy được mở khóa sẵn, giống hệt như máy jailbreak, để các hacker mũ trắng sẽ dễ dàng tìm được những lỗi bảo mật của thiết bị hơn.