Japan Display Xây Thêm Nhà Máy Sản Xuất Mới Để Cung Cấp Màn Hình Cho Apple

10 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 15301)
Japan Display Xây Thêm Nhà Máy Sản Xuất Mới Để Cung Cấp Màn Hình Cho Apple
blank
Theo tờ Reuters, Japan Display - doanh nghiệp chuyên về sản xuất màn hình - hiện đang xây thêm một nhà máy mới với số vốn đầu tư lên đến 1.4 tỷ USD nhằm trở thành nguồn cung ứng chính cho màn hình iPhone của Apple.

Cả Reuters và The Wall Street Journal đều cho biết, Apple cũng góp vốn đầu tư và hỗ trợ tiền xây dựng nhà máy mới, đổi lại công ty sẽ được hưởng phần trong sản lượng màn hình của Japan Display.


Năm 2014, cổ phiếu của Japan Display bị sụt giảm sau khi thông báo hoãn ngày giao hàng, lý do có thể vì không đủ hàng cung cấp cho Apple. Với nhà máy mới, sản lượng LCD của Japan Display sẽ tăng thêm 20% và hy vọng sẽ tránh tình trạng trễ hàng như trước đây. Dự kiến nhà máy mới sẽ đi vào hoạt động vào năm 2016.
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
44
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gia hạn các biện pháp trừng phạt hiện đang áp dụng cho Triều Tiên thêm một năm, với lý do những hành động gần đây từ phía Bình Nhưỡng được Washington cho là "mối đe dọa bất thường".
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành Đạo luật Chính sách Nhân quyền người Duy Ngô Nhĩ, cho phép trừng phạt quan chức Trung Quốc.
17 Tháng Sáu 2020
Cuộc chiến chống lại ngành công nghệ Trung Quốc của Mỹ đã bước sang một giai đoạn mới, một số trường đại học tại Trung Quốc đã bị Washington đưa vào danh sách đen.
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Ủy ban Châu Âu đã chính thức mở hai cuộc điều tra chống độc quyền, nhắm vào App Store và dịch vụ Apple Pay của Apple.
17 Tháng Sáu 2020
Kể từ khi George Floyd tử vong ngày 25/05/2020 sau khi bị cảnh sát ghì đầu gối lên cổ, cả nước Mỹ đã bùng nổ phong trào yêu cầu cải cách lực lượng cảnh sát
16 Tháng Sáu 2020
Chính quyền ở Berlin đã phong tỏa 369 hộ gia đình trong 6 tòa chung cư ở thủ đô sau khi hàng chục người được phát hiện dương tính với Covid-19.