Japan Display Xây Thêm Nhà Máy Sản Xuất Mới Để Cung Cấp Màn Hình Cho Apple

10 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 15313)
Japan Display Xây Thêm Nhà Máy Sản Xuất Mới Để Cung Cấp Màn Hình Cho Apple
blank
Theo tờ Reuters, Japan Display - doanh nghiệp chuyên về sản xuất màn hình - hiện đang xây thêm một nhà máy mới với số vốn đầu tư lên đến 1.4 tỷ USD nhằm trở thành nguồn cung ứng chính cho màn hình iPhone của Apple.

Cả Reuters và The Wall Street Journal đều cho biết, Apple cũng góp vốn đầu tư và hỗ trợ tiền xây dựng nhà máy mới, đổi lại công ty sẽ được hưởng phần trong sản lượng màn hình của Japan Display.


Năm 2014, cổ phiếu của Japan Display bị sụt giảm sau khi thông báo hoãn ngày giao hàng, lý do có thể vì không đủ hàng cung cấp cho Apple. Với nhà máy mới, sản lượng LCD của Japan Display sẽ tăng thêm 20% và hy vọng sẽ tránh tình trạng trễ hàng như trước đây. Dự kiến nhà máy mới sẽ đi vào hoạt động vào năm 2016.
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
44
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi lực lượng cảnh sát, khẳng định không cắt ngân sách hay giải tán các sở cảnh sát sau những cuộc biểu tình khắp nước Mỹ.
08 Tháng Sáu 2020
Gần 50% số bang của Mỹ ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới tăng cao khi các hạn chế được nới lỏng và nhiều người tràn xuống đường biểu tình.
08 Tháng Sáu 2020
Theo khẳng định của quan chức Tổ chức Y tế Thế giới WHO, những bệnh nhân Covid-19 không bộc lộ triệu chứng không phải đối tượng làm lây lan virus.
08 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Indonesia đã bắt đầu thảo luận về khả năng đề nghị Nhật Bản tham gia "giải cứu" tuyến đường sắt cao tốc Jakarta – Bandung, dự án do Trung Quốc thực hiện nhưng đang bị trì hoãn và đội giá.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (09/06/2020), hãng thông tấn xã Trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin Triều Tiên sẽ cho ngừng hoạt động của các đường dây liên lạc quân sự và chính trị với Hàn Quốc.
08 Tháng Sáu 2020
Sao chổi PanSTARRs, C/2017 T2, đã chia sẻ trường quan sát thiên văn tuyệt đẹp với các thiên hà M81 và M82 vào ngày 23/05/2016