Đã Có Khoảng 20 Triệu Đơn Đặt Hàng Trước Cho Galaxy S6 Và S6 Edge

10 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 17342)
Đã Có Khoảng 20 Triệu Đơn Đặt Hàng Trước Cho Galaxy S6 Và S6 Edge
blank
Theo một báo cáo từ The Korea Times, hai chiếc smartphone được ra mắt trong sự kiện MWC tháng 03/2015 của Samsung là Galaxy S6 và S6 Edge đã nhận được hơn 20 triệu đơn đặt hàng trước. Đây thực sự là một con số kỷ lục mà công ty công nghệ khổng lồ đến từ Hàn Quốc từng đạt được.

Trong con số 20 triệu đơn đặt hàng trước, có 15 triệu cho máy Galaxy S6 và 5 triệu cho Galaxy S6 Edge. Cả hai chiếc smartphone mới có thể đặt hàng trước tại thị trường Hà Lan, với mức giá không đi kèm hợp đồng là 700 € (khoảng 760 USD) cho chiếc Galaxy S6 và 850 € (khoảng 923 USD) cho chiếc Galaxy S6 Edge.

Ngay từ khi mới ra mắt tại sự kiện MWC 2015, cặp đôi smartphone mới của Samsung đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như người sử dụng. Galaxy S6 cũng được đánh giá là thiết bị di động tốt nhất tại sự kiện MWC 2015. Cặp đôi Galaxy S6 và S6 Edge của Samsung sẽ được bán “ở tất cả các quốc gia”.


Do đó, không quá bất ngờ khi số lượng đặt hàng của hai chiếc smartphone mới lại đạt con số cao kỷ lục. Chủ tịch Samsung Mobile, ông JK Shin cũng tin tưởng rằng doanh số bán hàng của Galaxy S6 sẽ cao hơn cả hai chiếc Galaxy S4 và S5, giúp vực dậy mảng smartphone của Samsung hiện đang gặp rất nhiều khó khăn.

Nói thêm về cặp đôi smartphone mới của Samsung, Galaxy S6 và S6 Edge có màn hình OLED 5.1 inch QHD, được trang bị mặt kính Corning Gorilla  Glass 4 với khả năng chống trầy xước va đập cao. Bên trong là chip Exynos 7420 8 nhân của Samsung, RAM 3 GB, camera chính 16 MP, máy chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Có các tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB, 64 GB, hoặc 128 GB.
59Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Apple từ lâu đã sử dụng bộ vi xử lý tự phát triển trong nhiều thiết bị của hãng, và có vẻ như Google có thể đang tìm cách làm điều gì đó tương tự cho phần cứng của riêng mình.
14 Tháng Tư 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ngừng cấp ngân sách cho WHO với lý do Tổ chức Y tế Thế giới đã che giấu tính nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 ở Trung Quốc trước khi nó lan rộng khắp thế giới.
14 Tháng Tư 2020
Trong khi trôi dạt qua vũ trụ, một đám mây bụi giữa các vì sao tuyệt đẹp đã được điêu khắc bởi gió sao và bức xạ để ra một hình dạng khá dễ nhận thấy.
14 Tháng Tư 2020
Apple đã xuất xưởng khoảng 2.5 triệu chiếc iPhone tại Trung Quốc trong tháng 03/2020, một sự phục hồi nhẹ sau một trong những tháng tồi tệ nhất tại đây.
14 Tháng Tư 2020
Amazon.com cho biết sẽ thuê thêm 75,000 người cho các công việc từ nhân viên kho đến tài xế giao hàng, vì nhu cầu đặt hàng trực tuyến tăng cao trong đại dịch Covid-19, khiến người dân Mỹ phải ở trong nhà.
14 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã phê duyệt các thử nghiệm ở người ở giai đoạn đầu đối với hai loại vaccine chống lại Covid-19 cùng với nỗ lực ngăn chặn các ca nhiễm nhập khẩu từ bên ngoài, đặc biệt là từ nước láng giềng Nga.