Đã Có Khoảng 20 Triệu Đơn Đặt Hàng Trước Cho Galaxy S6 Và S6 Edge

10 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 17530)
Đã Có Khoảng 20 Triệu Đơn Đặt Hàng Trước Cho Galaxy S6 Và S6 Edge
blank
Theo một báo cáo từ The Korea Times, hai chiếc smartphone được ra mắt trong sự kiện MWC tháng 03/2015 của Samsung là Galaxy S6 và S6 Edge đã nhận được hơn 20 triệu đơn đặt hàng trước. Đây thực sự là một con số kỷ lục mà công ty công nghệ khổng lồ đến từ Hàn Quốc từng đạt được.

Trong con số 20 triệu đơn đặt hàng trước, có 15 triệu cho máy Galaxy S6 và 5 triệu cho Galaxy S6 Edge. Cả hai chiếc smartphone mới có thể đặt hàng trước tại thị trường Hà Lan, với mức giá không đi kèm hợp đồng là 700 € (khoảng 760 USD) cho chiếc Galaxy S6 và 850 € (khoảng 923 USD) cho chiếc Galaxy S6 Edge.

Ngay từ khi mới ra mắt tại sự kiện MWC 2015, cặp đôi smartphone mới của Samsung đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như người sử dụng. Galaxy S6 cũng được đánh giá là thiết bị di động tốt nhất tại sự kiện MWC 2015. Cặp đôi Galaxy S6 và S6 Edge của Samsung sẽ được bán “ở tất cả các quốc gia”.


Do đó, không quá bất ngờ khi số lượng đặt hàng của hai chiếc smartphone mới lại đạt con số cao kỷ lục. Chủ tịch Samsung Mobile, ông JK Shin cũng tin tưởng rằng doanh số bán hàng của Galaxy S6 sẽ cao hơn cả hai chiếc Galaxy S4 và S5, giúp vực dậy mảng smartphone của Samsung hiện đang gặp rất nhiều khó khăn.

Nói thêm về cặp đôi smartphone mới của Samsung, Galaxy S6 và S6 Edge có màn hình OLED 5.1 inch QHD, được trang bị mặt kính Corning Gorilla  Glass 4 với khả năng chống trầy xước va đập cao. Bên trong là chip Exynos 7420 8 nhân của Samsung, RAM 3 GB, camera chính 16 MP, máy chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Có các tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB, 64 GB, hoặc 128 GB.
59Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.