Đã Có Khoảng 20 Triệu Đơn Đặt Hàng Trước Cho Galaxy S6 Và S6 Edge

10 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 18012)
Đã Có Khoảng 20 Triệu Đơn Đặt Hàng Trước Cho Galaxy S6 Và S6 Edge
blank
Theo một báo cáo từ The Korea Times, hai chiếc smartphone được ra mắt trong sự kiện MWC tháng 03/2015 của Samsung là Galaxy S6 và S6 Edge đã nhận được hơn 20 triệu đơn đặt hàng trước. Đây thực sự là một con số kỷ lục mà công ty công nghệ khổng lồ đến từ Hàn Quốc từng đạt được.

Trong con số 20 triệu đơn đặt hàng trước, có 15 triệu cho máy Galaxy S6 và 5 triệu cho Galaxy S6 Edge. Cả hai chiếc smartphone mới có thể đặt hàng trước tại thị trường Hà Lan, với mức giá không đi kèm hợp đồng là 700 € (khoảng 760 USD) cho chiếc Galaxy S6 và 850 € (khoảng 923 USD) cho chiếc Galaxy S6 Edge.

Ngay từ khi mới ra mắt tại sự kiện MWC 2015, cặp đôi smartphone mới của Samsung đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như người sử dụng. Galaxy S6 cũng được đánh giá là thiết bị di động tốt nhất tại sự kiện MWC 2015. Cặp đôi Galaxy S6 và S6 Edge của Samsung sẽ được bán “ở tất cả các quốc gia”.


Do đó, không quá bất ngờ khi số lượng đặt hàng của hai chiếc smartphone mới lại đạt con số cao kỷ lục. Chủ tịch Samsung Mobile, ông JK Shin cũng tin tưởng rằng doanh số bán hàng của Galaxy S6 sẽ cao hơn cả hai chiếc Galaxy S4 và S5, giúp vực dậy mảng smartphone của Samsung hiện đang gặp rất nhiều khó khăn.

Nói thêm về cặp đôi smartphone mới của Samsung, Galaxy S6 và S6 Edge có màn hình OLED 5.1 inch QHD, được trang bị mặt kính Corning Gorilla  Glass 4 với khả năng chống trầy xước va đập cao. Bên trong là chip Exynos 7420 8 nhân của Samsung, RAM 3 GB, camera chính 16 MP, máy chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Có các tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB, 64 GB, hoặc 128 GB.
59Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2019
Khi công bố bộ ba Galaxy S10/S10 Plus và S10e, Samsung cũng công bố quan hệ hợp tác với hãng phần mềm Adobe.
06 Tháng Ba 2019
Từ các sợi cáp quang cho đến cáp tối và các dải sóng milimet, các hãng tài chính đã dành ra hơn một thập kỷ qua để tìm cách cắt giảm từng mili giây thời gian giao dịch cổ phiếu. Nhưng một chương mới của hành trình cải thiện tốc độ và khả năng thực thi các giao dịch một cách hiệu quả hơn đang được mở ra nhờ những công nghệ đột phá mới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Cristiano Amon, Chủ tịch Qualcomm, dự đoán trong khoảng cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020, các dòng sản phẩm flagship đều hỗ trợ 5G. Trong cuộc phỏng vấn tại MWC 2019, ông cho rằng nếu nhà mạng của thị trường nào triển khai 5G, người dùng sẽ có flagship 5G. Đây là xu hướng khác so với lứa điện thoại 5G đầu năm nay. Phần lớn các hãng đều giới thiệu một phiên bản 5G cho flagship của mình, các bản còn lại chạy 4G LTE trở xuống.
06 Tháng Ba 2019
"Flexgate" là cách mà người dùng nói về lỗi đèn nền trên Macbook Pro, qua thời gian sử dụng đèn nền rò sáng nhiều và sau cùng là tắt hẳn. Nguyên nhân của lỗi Flexgate là do vấn đề về thiết kế sợi cáp màn hình của Macbook quá ngắn. Apple chưa bao giờ thừa nhận lỗi "Flexgate", nhưng lại lặng lẽ điều chỉnh nó trên những chiếc Macbook Pro 2018 bằng cách tăng độ dài của sợi cáp màn hình hơn 2mm so với đời trước.
06 Tháng Ba 2019
Nhóm Project Zero của Google nổi tiếng qua việc tìm ra các lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của chính công ty họ đang làm việc, cũng như của các sản phẩm do các công ty khác tạo ra. Các thành viên trong nhóm xác định lỗ hổng trong phần mềm, sau đó báo cáo chúng với nhà sản xuất và cho họ 90 ngày để giải quyết vấn đề trước khi công bố nó rộng rãi cho toàn thế giới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo thông tin được thành viên Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers cung cấp trên Twitter, iPhone XI sẽ hiểu được cử chỉ ngón tay người dùng chạm vào màn hình, cho dù nó đang bị ngập hoàn toàn dưới nước.