Xuất Hiện Thêm Hình Ảnh Rò Rỉ Của LG G4

10 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 17624)
Xuất Hiện Thêm Hình Ảnh Rò Rỉ Của LG G4
Một hình ảnh được cho là ảnh chính thức của smartphone LG G4 đã vừa được công bố trên mạng xã hội Twitter.

blank
Theo hình ảnh rò rỉ, ta có thể thấy G4 sẽ có thiết kế mang nhiều điểm tương đồng so với G3 với cụm phím bấm cứng nằm ở mặt lưng cùng camera hỗ trợ lấy nét bằng laser hay đèn flash LED đôi. Kích thước dự đoán có thể là 148.9 x 76.5 x 9.9 mm.

Trước đó, trang GsmArena đã tiết lộ rằng mẫu smartphone flagship LG G4 sẽ là một trong những điện thoại Android đáng sở hữu nhất vào nửa đầu năm 2015 với màn hình 5.3 inch độ phân giải 2K cùng chip Snapdragon 810 và 3 hoặc 4 GB RAM. Chiếc smartphone flagship mới của LG có thể chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop với camera 16 MP.


LG cũng kỳ vọng sẽ bán được 10 triệu chiếc G4 trong 2015. So sánh với LG G3 tiền nhiệm đã bán được khoảng 6 đến 7 triệu máy kể từ khi lên kệ vào tháng 06/2014, đây là mục tiêu có thể với tới của LG nếu như những thay đổi, cải tiến của G4 hấp dẫn được người dùng.

Hãng đã từng tiết lộ LG G4 sẽ hoàn toàn khác biệt so với LG G3, nên LG G4 chắc chắn cũng sẽ rất đáng chờ đợi. Dự kiến, LG G4 sẽ ra mắt vào tháng 04/2015.
512Vote
40Vote
36Vote
26Vote
12Vote
3.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.