Xuất Hiện Thêm Hình Ảnh Rò Rỉ Của LG G4

10 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 17891)
Xuất Hiện Thêm Hình Ảnh Rò Rỉ Của LG G4
Một hình ảnh được cho là ảnh chính thức của smartphone LG G4 đã vừa được công bố trên mạng xã hội Twitter.

blank
Theo hình ảnh rò rỉ, ta có thể thấy G4 sẽ có thiết kế mang nhiều điểm tương đồng so với G3 với cụm phím bấm cứng nằm ở mặt lưng cùng camera hỗ trợ lấy nét bằng laser hay đèn flash LED đôi. Kích thước dự đoán có thể là 148.9 x 76.5 x 9.9 mm.

Trước đó, trang GsmArena đã tiết lộ rằng mẫu smartphone flagship LG G4 sẽ là một trong những điện thoại Android đáng sở hữu nhất vào nửa đầu năm 2015 với màn hình 5.3 inch độ phân giải 2K cùng chip Snapdragon 810 và 3 hoặc 4 GB RAM. Chiếc smartphone flagship mới của LG có thể chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop với camera 16 MP.


LG cũng kỳ vọng sẽ bán được 10 triệu chiếc G4 trong 2015. So sánh với LG G3 tiền nhiệm đã bán được khoảng 6 đến 7 triệu máy kể từ khi lên kệ vào tháng 06/2014, đây là mục tiêu có thể với tới của LG nếu như những thay đổi, cải tiến của G4 hấp dẫn được người dùng.

Hãng đã từng tiết lộ LG G4 sẽ hoàn toàn khác biệt so với LG G3, nên LG G4 chắc chắn cũng sẽ rất đáng chờ đợi. Dự kiến, LG G4 sẽ ra mắt vào tháng 04/2015.
512Vote
40Vote
36Vote
26Vote
12Vote
3.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2019
Lực lượng vũ trang Philippines cho hay sẽ điều tra về khả năng bị đe dọa khi Trung Quốc đồng sở hữu hệ thống truyền tải điện.
30 Tháng Mười Một 2019
trưởng nhóm thiết kế Jony Ive đã biến mất khỏi trang danh sách Leadership của Apple, báo hiệu sự ra đi chính thức của ông sau tuyên bố hồi tháng 6.
30 Tháng Mười Một 2019
Thiết bị nhiệt hạch hạt nhân mang tên HL-2M của Trung Quốc có thể tạo ra nhiệt độ tương đương với sức mạnh của 13 Mặt trời.
29 Tháng Mười Một 2019
Giá nhân dân tệ trên thị trường quốc tế có lúc giảm 0.2% so với USD, xuống còn 7.0290 CNY đổi một USD.
29 Tháng Mười Một 2019
Nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học Nature Chemistry, demo cho chúng ta thấy rằng hoàn toàn có khả năng tạo ra trong hệ thống miễn dịch những cấu trúc có thể phát hiện và vô hiệu hoá những tác nhân nguyên hiểm từ bên ngoài.
29 Tháng Mười Một 2019
Những dòng sông băng tại Mông Cổ thường xuất hiện nhiều trong những truyền thuyết liên quan tới Thành Cát Tư Hãn.