Apple Nâng Cấp MacBook Air và MacBook Pro Retina Với Chip Nhanh Hơn và Cổng Thunderbolt 2

10 Tháng Ba 201510:00 CH(Xem: 17463)
Apple Nâng Cấp MacBook Air và MacBook Pro Retina Với Chip Nhanh Hơn và Cổng Thunderbolt 2
blank
Bên cạnh việc ra mắt chiếc MacBook mới vào hôm thứ Hai (09/03/2015), Apple đã nâng cấp cả hai dòng máy MacBook Air và MacBook Pro 13-inch màn hình Retina với chip Intel nhanh hơn. Cả hai dòng laptop hiện nay sẽ được trang bị chip Core i5 và i7 thế hệ thứ năm. Đồng thời, các thiết bị sẽ được trang bị cổng Thunderbolt 2 có tốc độ nhanh hơn.

Bên cạnh đó, Apple còn nâng cấp một số thành phần khác trên một số phiên bản laptop của công ty. Phiên bản MacBook Air 13-inch sẽ được trang bị bộ nhớ flash mà theo Apple cho biết là nhanh hơn gấp hai lần, cùng với chip đồ họa Intel HD Graphics 6000.

Phiên bản MacBook Pro 13-inch với màn hình Retina (không bao gồm phiên bản 15-inch) được trang bị trackpad Force Touch mới, bổ sung tính năng phản hồi xúc giác và sẽ theo dõi lực nhấn trên keypad để người dùng tùy biến các kiểu lực nhấn. Ngoài ra, Apple cho biết công ty đã cải thiện thời lượng pin lên 10 tiếng, tăng so với thời lượng 9 tiếng của các model trước đây.


Dưới đây là các thông tin chi tiết:

MacBook Pro 13 inch màn hình Retina:

  • $1.299 - chip Intel Core i5 hai nhân, 2.7 GHz, 8 GB RAM, bộ nhớ flash 128 GB
  • $1.499 - chip Intel Core i5 hai nhân, 2.7 GHz, 8 GB RAM, bộ nhớ flash 256 GB
  • $1.799 - chip Intel Core i5 hai nhân, 2.9 GHz, 8 GB RAM, bộ nhớ flash 512 GB

MacBook Air

Phiên bản 11 inch:

  • $899 - chip Intel Core i5 hai nhân, 1.6 GHz, 4 GB RAM, bộ nhớ flash 128 GB
  • $1.099 - chip Intel Core i5 hai nhân, 1.6 GHz, 4 GB RAM, bộ nhớ flash 256 GB

Phiên bản 13 inch:

  • $999 - chip Intel Core i5 hai nhân, 1.6 GHz, 4 GB RAM, bộ nhớ flash 128 GB
  • $1.199 - chip Intel Core i5 hai nhân, 1.6 GHz, 4 GB RAM, bộ nhớ flash 256 GB
513Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.