Apple Watch Sạc Không Dây Tiện Lợi 29 USD

11 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 18108)
Apple Watch Sạc Không Dây Tiện Lợi 29 USD
blank
Apple Watch đã được ra mắt và dự kiến sẽ được bán ra vào 24/04/2015. Theo Apple thì chiếc smartwatch mới của hãng sẽ có thời lượng pin khoảng 18 tiếng, tương đương với những chiếc smartphone hiện hành và có thể thõa mãn nhu cầu của người sử dụng.

Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải sạc chiếc đồng hồ của mình mỗi đêm để có thể tiếp tục sử dụng vào sáng hôm sau, cũng tương tự như thói quen sử dụng smartphone.

Tức là người dùng sẽ luôn phải mang theo sạc MagSafe theo trong người nếu không ở nhà hơn 1 ngày. Cáp sạc dành cho Apple Watch khá đơn giản: một thiết bị hình tròn đặt vừa vặn vào mặt sau của smartwatch, người dùng chỉ cần kết nối nó vào cổng USB của máy tính hoặc một sạc thông thường.

blank
Có thể Apple sẽ bán kèm với mỗi chiếc Apple Watch một sợi cáp sạc 1 mét. Tuy vậy nếu người dùng muốn có nhiều hơn một sợi cáp sạc để dự trữ ở văn phòng hoặc trong túi xách thì Apple có các tùy chọn 29 USD cho cáp 1 mét hoặc 39 USD cho 2 mét.

Link chi tiết: http://store.apple.com/us/product/MJVX2/apple-watch-magnetic-charging-cable-2m
511Vote
40Vote
34Vote
27Vote
10Vote
3.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
quân đội Mỹ sẽ cấm bất cứ ai đã bị nhiễm Covid-19 không được gia nhập quân đội, dù đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.