Apple Watch Sạc Không Dây Tiện Lợi 29 USD

11 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 18124)
Apple Watch Sạc Không Dây Tiện Lợi 29 USD
blank
Apple Watch đã được ra mắt và dự kiến sẽ được bán ra vào 24/04/2015. Theo Apple thì chiếc smartwatch mới của hãng sẽ có thời lượng pin khoảng 18 tiếng, tương đương với những chiếc smartphone hiện hành và có thể thõa mãn nhu cầu của người sử dụng.

Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải sạc chiếc đồng hồ của mình mỗi đêm để có thể tiếp tục sử dụng vào sáng hôm sau, cũng tương tự như thói quen sử dụng smartphone.

Tức là người dùng sẽ luôn phải mang theo sạc MagSafe theo trong người nếu không ở nhà hơn 1 ngày. Cáp sạc dành cho Apple Watch khá đơn giản: một thiết bị hình tròn đặt vừa vặn vào mặt sau của smartwatch, người dùng chỉ cần kết nối nó vào cổng USB của máy tính hoặc một sạc thông thường.

blank
Có thể Apple sẽ bán kèm với mỗi chiếc Apple Watch một sợi cáp sạc 1 mét. Tuy vậy nếu người dùng muốn có nhiều hơn một sợi cáp sạc để dự trữ ở văn phòng hoặc trong túi xách thì Apple có các tùy chọn 29 USD cho cáp 1 mét hoặc 39 USD cho 2 mét.

Link chi tiết: http://store.apple.com/us/product/MJVX2/apple-watch-magnetic-charging-cable-2m
511Vote
40Vote
34Vote
27Vote
10Vote
3.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.