Apple Watch Sạc Không Dây Tiện Lợi 29 USD

11 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 18283)
Apple Watch Sạc Không Dây Tiện Lợi 29 USD
blank
Apple Watch đã được ra mắt và dự kiến sẽ được bán ra vào 24/04/2015. Theo Apple thì chiếc smartwatch mới của hãng sẽ có thời lượng pin khoảng 18 tiếng, tương đương với những chiếc smartphone hiện hành và có thể thõa mãn nhu cầu của người sử dụng.

Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải sạc chiếc đồng hồ của mình mỗi đêm để có thể tiếp tục sử dụng vào sáng hôm sau, cũng tương tự như thói quen sử dụng smartphone.

Tức là người dùng sẽ luôn phải mang theo sạc MagSafe theo trong người nếu không ở nhà hơn 1 ngày. Cáp sạc dành cho Apple Watch khá đơn giản: một thiết bị hình tròn đặt vừa vặn vào mặt sau của smartwatch, người dùng chỉ cần kết nối nó vào cổng USB của máy tính hoặc một sạc thông thường.

blank
Có thể Apple sẽ bán kèm với mỗi chiếc Apple Watch một sợi cáp sạc 1 mét. Tuy vậy nếu người dùng muốn có nhiều hơn một sợi cáp sạc để dự trữ ở văn phòng hoặc trong túi xách thì Apple có các tùy chọn 29 USD cho cáp 1 mét hoặc 39 USD cho 2 mét.

Link chi tiết: http://store.apple.com/us/product/MJVX2/apple-watch-magnetic-charging-cable-2m
511Vote
40Vote
34Vote
27Vote
10Vote
3.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2020
Samsung chính thức ra mắt Galaxy S20, tại sự kiện "Unpacked" tại San Francisco vào Thứ Ba (11/02/2020), với thiết kế camera mới mà theo hãng là có khả năng chụp ảnh và quay video vượt bậc.
11 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Bộ Tư pháp Mỹ truy tố 4 thành viên một viện nghiên cứu quân đội Trung Quốc bị cáo buộc làm lộ thông tin 150 triệu người Mỹ năm 2017.
11 Tháng Hai 2020
Chỉ trong một ngày Thứ Hai (10/02/2020), giá trị vốn hóa thị trường của Apple đã bốc hơi 27 tỷ USD.
11 Tháng Hai 2020
Chủ tịch Ngân hàng Thế giới Malpass cho biết đang hỗ trợ kỹ thuật cho Trung Quốc để chống lại virus corona, nhưng chưa định cho họ vay thêm.
11 Tháng Hai 2020
Theo Strategy Analytics, năm 2019, Apple Watch đạt doanh số 31 triệu chiếc, còn cả ngành đồng hồ Thụy Sĩ cộng lại chỉ đạt 21 triệu chiếc.
10 Tháng Hai 2020
Trong nỗ lực giảm phụ thuộc vào Trung Quốc, Foxconn đã chuyển một số dây chuyền sản xuất iPhone của hãng tới Ấn Độ.