Apple Watch Sạc Không Dây Tiện Lợi 29 USD

11 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 18078)
Apple Watch Sạc Không Dây Tiện Lợi 29 USD
blank
Apple Watch đã được ra mắt và dự kiến sẽ được bán ra vào 24/04/2015. Theo Apple thì chiếc smartwatch mới của hãng sẽ có thời lượng pin khoảng 18 tiếng, tương đương với những chiếc smartphone hiện hành và có thể thõa mãn nhu cầu của người sử dụng.

Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải sạc chiếc đồng hồ của mình mỗi đêm để có thể tiếp tục sử dụng vào sáng hôm sau, cũng tương tự như thói quen sử dụng smartphone.

Tức là người dùng sẽ luôn phải mang theo sạc MagSafe theo trong người nếu không ở nhà hơn 1 ngày. Cáp sạc dành cho Apple Watch khá đơn giản: một thiết bị hình tròn đặt vừa vặn vào mặt sau của smartwatch, người dùng chỉ cần kết nối nó vào cổng USB của máy tính hoặc một sạc thông thường.

blank
Có thể Apple sẽ bán kèm với mỗi chiếc Apple Watch một sợi cáp sạc 1 mét. Tuy vậy nếu người dùng muốn có nhiều hơn một sợi cáp sạc để dự trữ ở văn phòng hoặc trong túi xách thì Apple có các tùy chọn 29 USD cho cáp 1 mét hoặc 39 USD cho 2 mét.

Link chi tiết: http://store.apple.com/us/product/MJVX2/apple-watch-magnetic-charging-cable-2m
511Vote
40Vote
34Vote
27Vote
10Vote
3.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.