Qualcomm Mua Lại 15 Tỷ USD Cổ Phiếu Và Nâng Mức Cổ Tức Công Ty

11 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 16324)
Qualcomm Mua Lại 15 Tỷ USD Cổ Phiếu Và Nâng Mức Cổ Tức Công Ty
blank
Nhà sản xuất chip Qualcomm Inc cho biết công ty sẽ mua lại 15 tỷ USD cổ phiếu và nâng mức cổ tức hàng quý của công ty.

Công ty cho biết sẽ tiếp tục mua lại 10 tỷ USD cổ phiếu trong vòng 12 tháng tới. Trong phiên giao dịch mở rộng vào hôm thứ Hai (09/03/2015), giá cổ phiếu của Qualcomm đã tăng thêm 2.6% lên 74.6 USD mỗi cổ phiếu.

Qualcomm cũng tăng cổ tức hàng quý từ mức 42 cent mỗi cổ phiếu lên 48 cent cho đến 25/03/2015. Công ty cho biết sẽ tài trợ cho chương trình hòa vốn của mình chủ yếu thông qua các khoản vay từ các thị trường nợ công trong năm 2015.


Qualcomm cho biết kế hoạch mua lại mới sẽ thay thế chương trình trước đó, trong đó có 2.1 tỷ USD còn lại ủy quyền. Công ty đã gia tăng quy mô kế hoạch mua lại cổ phần vào tháng 03/2015 từ 2.8 tỷ USD lên 7.8 tỷ USD.

Hôm thứ Hai (09/03/2015), Qualcomm cho biết sẽ tiếp tục trả lại ít nhất 75% dòng tiền tự do của mình cho các cổ đông hàng năm. Nhà sản xuất chip đã phân bố 7.1 tỷ USD, hay 93% dòng tiền tự do của mình cho các cổ đông vào cuối tháng 09/2014.
55Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.88
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.