iPhone Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Có Màu Hồng Cùng Màn Hình Cảm Ứng Lực

12 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 18211)
iPhone Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Có Màu Hồng Cùng Màn Hình Cảm Ứng Lực
blank
Theo tờ Wall Street Journal, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được Apple trang bị công nghệ cảm ứng lực "Force Touch".

Force Touch là một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Apple trong năm 2015, được công bố lần đầu tiên trên Apple Watch và sau đó là MacBook mới, MacBook Pro và sẽ không có gì khó hiểu khi nó cũng xuất hiện trên cả iPhone.

Trên Apple Watch, tính năng Force Touch giúp tối ưu hoá cách người dùng thao tác với thiết bị có kích thước màn hình nhỏ. Đối với MacBook, nó giúp mô phỏng một cú click chuột truyền thống. Các tính năng tuyệt vời mà Force Touch đem lại không chỉ dừng ở đó, chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều thú vị hơn trong tương lai.

Ngoài ra, Apple cũng được cho là sẽ bổ sung thêm cho thế hệ iPhone tiếp theo phiên bản màu hồng song song với các tuỳ chọn như vàng, bạc và xám đang có trên thị trường.

Dự kiến, Apple sẽ bắt đầu sản xuất iPhone màu hồng cùng với các màu sắc khác từ tháng 5 và giới thiệu vào tháng 09/2015.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.211
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)