iPhone Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Có Màu Hồng Cùng Màn Hình Cảm Ứng Lực

12 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 18830)
iPhone Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Có Màu Hồng Cùng Màn Hình Cảm Ứng Lực
blank
Theo tờ Wall Street Journal, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được Apple trang bị công nghệ cảm ứng lực "Force Touch".

Force Touch là một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Apple trong năm 2015, được công bố lần đầu tiên trên Apple Watch và sau đó là MacBook mới, MacBook Pro và sẽ không có gì khó hiểu khi nó cũng xuất hiện trên cả iPhone.

Trên Apple Watch, tính năng Force Touch giúp tối ưu hoá cách người dùng thao tác với thiết bị có kích thước màn hình nhỏ. Đối với MacBook, nó giúp mô phỏng một cú click chuột truyền thống. Các tính năng tuyệt vời mà Force Touch đem lại không chỉ dừng ở đó, chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều thú vị hơn trong tương lai.

Ngoài ra, Apple cũng được cho là sẽ bổ sung thêm cho thế hệ iPhone tiếp theo phiên bản màu hồng song song với các tuỳ chọn như vàng, bạc và xám đang có trên thị trường.

Dự kiến, Apple sẽ bắt đầu sản xuất iPhone màu hồng cùng với các màu sắc khác từ tháng 5 và giới thiệu vào tháng 09/2015.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.211
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Như những hạt cát trên bãi biển vũ trụ, các ngôi sao của Thiên hà Triangulum được làm rõ trong hình ảnh từ Máy ảnh Khảo sát Cao cấp của Kính viễn vọng Không gian Hubble (ACS).
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.