iPhone Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Có Màu Hồng Cùng Màn Hình Cảm Ứng Lực

12 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 18117)
iPhone Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Có Màu Hồng Cùng Màn Hình Cảm Ứng Lực
blank
Theo tờ Wall Street Journal, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được Apple trang bị công nghệ cảm ứng lực "Force Touch".

Force Touch là một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Apple trong năm 2015, được công bố lần đầu tiên trên Apple Watch và sau đó là MacBook mới, MacBook Pro và sẽ không có gì khó hiểu khi nó cũng xuất hiện trên cả iPhone.

Trên Apple Watch, tính năng Force Touch giúp tối ưu hoá cách người dùng thao tác với thiết bị có kích thước màn hình nhỏ. Đối với MacBook, nó giúp mô phỏng một cú click chuột truyền thống. Các tính năng tuyệt vời mà Force Touch đem lại không chỉ dừng ở đó, chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều thú vị hơn trong tương lai.

Ngoài ra, Apple cũng được cho là sẽ bổ sung thêm cho thế hệ iPhone tiếp theo phiên bản màu hồng song song với các tuỳ chọn như vàng, bạc và xám đang có trên thị trường.

Dự kiến, Apple sẽ bắt đầu sản xuất iPhone màu hồng cùng với các màu sắc khác từ tháng 5 và giới thiệu vào tháng 09/2015.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.211
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.