LaCie Giới Thiệu Ổ Cứng Dành Cho MacBook Mới Của Apple

12 Tháng Ba 20152:00 SA(Xem: 20240)
LaCie Giới Thiệu Ổ Cứng Dành Cho MacBook Mới Của Apple
blank
LaCie luôn quan tâm đến người dùng Mac với dòng sản phẩm ổ cứng rời. Không lâu ngay sau khi Apple ra mắt dòng MacBook 12 inch mới với chỉ một kết nối USB-C thì nhiều người đã lo lắng cho việc liệu kết nối mới có được chấp nhận hay không.

Tuy nhiên, LaCie đã nhanh chóng giúp cho người dùng cảm thấy an tâm hơn khi ra mắt phiên bản Porsche Design Mobile Drive mới.

Với dòng ổ cứng di động Porsche Design Mobile Drive mới, LaCie chỉ trang một kết nối USB-C duy nhất. Cũng như MacBook, để dùng với các cổng USB cũ, người dùng sẽ cần một Adapter chuyển đổi. Nắm bắt được vấn đề, LaCie đã trang bị sẵn Adapter, nó sẽ có sẵn trong hộp khi người dùng mua sản phẩm ổ cứng mới.

Dự kiến sản phẩm này sẽ bán ra trong Quý 2/2015 với các dung lượng 500 GB, 1 TB, 2 TB. Các thông tin về giá cả hiện vẫn chưa được công bố.
57Vote
42Vote
36Vote
27Vote
12Vote
3.224
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.