LaCie Giới Thiệu Ổ Cứng Dành Cho MacBook Mới Của Apple

12 Tháng Ba 20152:00 SA(Xem: 20254)
LaCie Giới Thiệu Ổ Cứng Dành Cho MacBook Mới Của Apple
blank
LaCie luôn quan tâm đến người dùng Mac với dòng sản phẩm ổ cứng rời. Không lâu ngay sau khi Apple ra mắt dòng MacBook 12 inch mới với chỉ một kết nối USB-C thì nhiều người đã lo lắng cho việc liệu kết nối mới có được chấp nhận hay không.

Tuy nhiên, LaCie đã nhanh chóng giúp cho người dùng cảm thấy an tâm hơn khi ra mắt phiên bản Porsche Design Mobile Drive mới.

Với dòng ổ cứng di động Porsche Design Mobile Drive mới, LaCie chỉ trang một kết nối USB-C duy nhất. Cũng như MacBook, để dùng với các cổng USB cũ, người dùng sẽ cần một Adapter chuyển đổi. Nắm bắt được vấn đề, LaCie đã trang bị sẵn Adapter, nó sẽ có sẵn trong hộp khi người dùng mua sản phẩm ổ cứng mới.

Dự kiến sản phẩm này sẽ bán ra trong Quý 2/2015 với các dung lượng 500 GB, 1 TB, 2 TB. Các thông tin về giá cả hiện vẫn chưa được công bố.
57Vote
42Vote
36Vote
27Vote
12Vote
3.224
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2020
Tinh vân Mắt Mèo (The Cat's Eye Nebula – NGC 6543) là một trong những tinh vân hành tinh nổi tiếng nhất trên bầu trời.
09 Tháng Sáu 2020
Thứ Ba (09/06/020), giám đốc điều hành Arvind Krishna của IBM đã gửi một bức thư cho Quốc hội Mỹ, cho biết IBM sẽ ngừng việc cung cấp công nghệ phân tích hoặc nhận diện gương mặt cho Chính phủ.
09 Tháng Sáu 2020
Từ cuộc chiến thương mại đến những lời qua tiếng lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 hay việc siết chặt quản lý các công ty Trung Quốc trên phố Wall, quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã xấu đi trong những năm gần đây.
09 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang yêu cầu thượng nghị sĩ Mỹ Rick Scott đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bắc Kinh đang tìm cách phá hoại nỗ lực phát triển vaccine của các nước phương Tây.
09 Tháng Sáu 2020
Theo một nghiên cứu của Trường Y, Đại học Harvard, các ảnh vệ tinh và xu hướng tìm kiếm trên mạng cho thấy Covid-19 có thể đã lây lan ở Trung Quốc từ tháng 08/2019.
09 Tháng Sáu 2020
Khi Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chối lời mời dự hội nghị G7 tại Washington tháng 06/2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo trở nên căng thẳng.