LaCie Giới Thiệu Ổ Cứng Dành Cho MacBook Mới Của Apple

12 Tháng Ba 20152:00 SA(Xem: 20269)
LaCie Giới Thiệu Ổ Cứng Dành Cho MacBook Mới Của Apple
blank
LaCie luôn quan tâm đến người dùng Mac với dòng sản phẩm ổ cứng rời. Không lâu ngay sau khi Apple ra mắt dòng MacBook 12 inch mới với chỉ một kết nối USB-C thì nhiều người đã lo lắng cho việc liệu kết nối mới có được chấp nhận hay không.

Tuy nhiên, LaCie đã nhanh chóng giúp cho người dùng cảm thấy an tâm hơn khi ra mắt phiên bản Porsche Design Mobile Drive mới.

Với dòng ổ cứng di động Porsche Design Mobile Drive mới, LaCie chỉ trang một kết nối USB-C duy nhất. Cũng như MacBook, để dùng với các cổng USB cũ, người dùng sẽ cần một Adapter chuyển đổi. Nắm bắt được vấn đề, LaCie đã trang bị sẵn Adapter, nó sẽ có sẵn trong hộp khi người dùng mua sản phẩm ổ cứng mới.

Dự kiến sản phẩm này sẽ bán ra trong Quý 2/2015 với các dung lượng 500 GB, 1 TB, 2 TB. Các thông tin về giá cả hiện vẫn chưa được công bố.
57Vote
42Vote
36Vote
27Vote
12Vote
3.224
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.