Samsung Electronics Tăng Mục Tiêu Sản Xuất Smartphone Galaxy Mới

12 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 18887)
Samsung Electronics Tăng Mục Tiêu Sản Xuất Smartphone Galaxy Mới
blank
Hôm thứ Tư (11/03/2015), tờ Electronic Times cho biết công ty công nghệ Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd đã tăng mục tiêu sản xuất cho siêu phẩm smartphone hàng đầu Galaxy, theo sau sự tiếp nhận tích cực từ thị trường.

Trang báo Hàn Quốc, dẫn lời một nguồn tin giấu tên cho biết Samsung đã nâng tổng chỉ tiêu sản xuất Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge lên 8 triệu đơn vị cho tháng 04/2015 so với mức 7 triệu đơn vị trước đó. Electronic Times cũng cho biết mục tiêu của Samsung trong tháng 03/2015 vẫn không thay đổi với 5 triệu đơn vị.

Một phát ngôn viên của Samsung cho biết công ty không đưa ra bất cứ bình luận gì về các tin đồn hay đầu cơ.

Được thiết kế theo dự án “Project Zero”, Galaxy S6 và S6 Edge được cho là rất quan trọng cho kế hoạch bơi ngược dòng trong bối cảnh sự sụt giảm doanh thu smartphone của Samsung, vốn đã dẫn đến sự sụt giảm lợi nhuận hằng năm của công ty vào năm 2014.

Các điện thoại mới được đón nhận nồng nhiệt vì các cải tiến thiết kế và cải tiến công nghệ đa đạng, thúc đẩy một số công ty môi giới tăng các lô hàng smartphone của Samsung trong năm 2015. Công ty cho biết sẽ bắt đầu bán hai siêu phẩm hàng đầu tại 20 quốc gia từ ngày 10/04/2015.
54Vote
40Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2019
Facebook chắc chắn không muốn các phần cứng mới của mình như kính Oculus hay Portal phải chịu sự chi phối của Google khi sử dụng hệ điều hành Android.
21 Tháng Mười Hai 2019
Trong gần 20 năm xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc, Mỹ chưa bao giờ đạt được kim ngạch 'khổng lồ' như kế hoạch trong hiệp định mới.
21 Tháng Mười Hai 2019
Cách tiếp cận của ông Trump được cho là làm suy yếu thương mại quốc tế, tăng chi phí sản xuất, giảm năng suất lao động và tăng trưởng toàn cầu.
21 Tháng Mười Hai 2019
Theo startup UltraSense, những lợi ích của việc không sử dụng nút bấm vật lý bao gồm khả năng kháng nước và độ bền của thiết bị sẽ cao hơn nhiều.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Thượng viện Mỹ thông qua dự luật trừng phạt các công ty tham gia xây dựng đường ống dẫn khí Nord Stream 2 từ Nga sang Đức.
20 Tháng Mười Hai 2019
Ngân hàng Trung ương Thái Lan giữ lãi suất tham chiếu ở mức thấp kỷ lục và hạ dự báo tăng trưởng kinh tế, cho biết đang cân nhắc liệu có cần triển khai thêm biện pháp để ngăn đà tăng giá của đồng Baht.