Samsung Electronics Tăng Mục Tiêu Sản Xuất Smartphone Galaxy Mới

12 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 18946)
Samsung Electronics Tăng Mục Tiêu Sản Xuất Smartphone Galaxy Mới
blank
Hôm thứ Tư (11/03/2015), tờ Electronic Times cho biết công ty công nghệ Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd đã tăng mục tiêu sản xuất cho siêu phẩm smartphone hàng đầu Galaxy, theo sau sự tiếp nhận tích cực từ thị trường.

Trang báo Hàn Quốc, dẫn lời một nguồn tin giấu tên cho biết Samsung đã nâng tổng chỉ tiêu sản xuất Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge lên 8 triệu đơn vị cho tháng 04/2015 so với mức 7 triệu đơn vị trước đó. Electronic Times cũng cho biết mục tiêu của Samsung trong tháng 03/2015 vẫn không thay đổi với 5 triệu đơn vị.

Một phát ngôn viên của Samsung cho biết công ty không đưa ra bất cứ bình luận gì về các tin đồn hay đầu cơ.

Được thiết kế theo dự án “Project Zero”, Galaxy S6 và S6 Edge được cho là rất quan trọng cho kế hoạch bơi ngược dòng trong bối cảnh sự sụt giảm doanh thu smartphone của Samsung, vốn đã dẫn đến sự sụt giảm lợi nhuận hằng năm của công ty vào năm 2014.

Các điện thoại mới được đón nhận nồng nhiệt vì các cải tiến thiết kế và cải tiến công nghệ đa đạng, thúc đẩy một số công ty môi giới tăng các lô hàng smartphone của Samsung trong năm 2015. Công ty cho biết sẽ bắt đầu bán hai siêu phẩm hàng đầu tại 20 quốc gia từ ngày 10/04/2015.
54Vote
40Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tàu ngầm USS Grayback của Mỹ bị đắm từ Thế chiến II được các nhà thám hiểm thuộc dự án Lost 52 tìm thấy ngoài khơi bờ biển Okinawa.
12 Tháng Mười Một 2019
Theo đó, nhà chức trách phạt UBS số tiền 400 triệu Đôla Hồng Kông, tương đương 51 triệu USD, và yêu cầu ngân hàng bồi thường 200 triệu Đôla Hồng Kông cho khách hàng.
12 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, các nhà khoa học tại trường đại học Waterloo, Canada đã phát triển được một loại cảm biến có thể nhận diện và báo động cho người khác khi nó phát hiện ra có trẻ em hoặc thú cưng bị nhốt trong xe.
12 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, thẻ tín dụng Apple Card đang bị các cơ quan quản lý tài chính điều tra, sau khi có những phản hồi về việc thuật toán của Apple khi cho vay phân biệt đối xử với phụ nữ.
12 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc bác bỏ thông tin Seoul muốn xem xét lại việc chấm dứt Thỏa thuận Chia sẻ Thông tin Tình báo Quân sự với Tokyo.
12 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản đang có kế hoạch biến Fukushima trở thành trung tâm sản xuất điện gió và điện Mặt Trời.