Samsung Electronics Tăng Mục Tiêu Sản Xuất Smartphone Galaxy Mới

12 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 19308)
Samsung Electronics Tăng Mục Tiêu Sản Xuất Smartphone Galaxy Mới
blank
Hôm thứ Tư (11/03/2015), tờ Electronic Times cho biết công ty công nghệ Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd đã tăng mục tiêu sản xuất cho siêu phẩm smartphone hàng đầu Galaxy, theo sau sự tiếp nhận tích cực từ thị trường.

Trang báo Hàn Quốc, dẫn lời một nguồn tin giấu tên cho biết Samsung đã nâng tổng chỉ tiêu sản xuất Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge lên 8 triệu đơn vị cho tháng 04/2015 so với mức 7 triệu đơn vị trước đó. Electronic Times cũng cho biết mục tiêu của Samsung trong tháng 03/2015 vẫn không thay đổi với 5 triệu đơn vị.

Một phát ngôn viên của Samsung cho biết công ty không đưa ra bất cứ bình luận gì về các tin đồn hay đầu cơ.

Được thiết kế theo dự án “Project Zero”, Galaxy S6 và S6 Edge được cho là rất quan trọng cho kế hoạch bơi ngược dòng trong bối cảnh sự sụt giảm doanh thu smartphone của Samsung, vốn đã dẫn đến sự sụt giảm lợi nhuận hằng năm của công ty vào năm 2014.

Các điện thoại mới được đón nhận nồng nhiệt vì các cải tiến thiết kế và cải tiến công nghệ đa đạng, thúc đẩy một số công ty môi giới tăng các lô hàng smartphone của Samsung trong năm 2015. Công ty cho biết sẽ bắt đầu bán hai siêu phẩm hàng đầu tại 20 quốc gia từ ngày 10/04/2015.
54Vote
40Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tư 2019
Ngành công nghiệp smartphone đang phát triển và các thiết bị màn hình gập dường như đang trở thành trọng tâm của nhiều OEM. Thị trường vẫn chưa dành nhiều sự quan tâm cho loại thiết bị xu hướng mới vì độ bền chưa cao của màn hình mà giá bán lại quá cao.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung Display cho biết đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng 05/2019.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Qualcomm giới thiệu bộ ba chip Snapdragon 730, 730G và 665 hướng đến các dòng smartphone tầm trung. Cả 3 dòng chip mới hứa hẹn sẽ cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng, nâng cấp kết nối và tích hợp AI để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
11 Tháng Tư 2019
Quân đội Mỹ gọi phiên bản HoloLens 2 được sản xuất cho riêng họ với cái tên IVAS, viết tắt của Integrated Visual Augmented System. Hệ thống IVAS giúp thông tin và hình ảnh được hiển thị ngay trong tầm mắt của người lính, nhưng đồng thời vẫn cho phép quan sát thế giới xung quanh một cách dễ dàng.
11 Tháng Tư 2019
Hố đen thật sự trông như thế nào?
11 Tháng Tư 2019
Apple quan tâm đến việc áp dụng công nghệ màn hình mini-LED vì chúng sẽ giúp hiển thị hình ảnh với gam màu rộng hơn, tỷ lệ tương phản cao, dải tần nhạy sáng cao và làm tối cục bộ.