Samsung Galaxy S6 Edge Sẽ Có Các Phiên Bản Đặc Biệt Theo Phong Cách “Siêu Anh Hùng”

14 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 22378)
Samsung Galaxy S6 Edge Sẽ Có Các Phiên Bản Đặc Biệt Theo Phong Cách “Siêu Anh Hùng”
Tin vui cho các tín đồ của Samsung và loạt phim Avengers: trang SamMobile cho biết Samsung sẽ giới thiệu một phiên bản đặc biệt của chiếc smartphone Galaxy S6 Edge, lấy cảm hứng từ những “siêu anh hùng” trong các bộ phim của Marvel. Dự kiến các phiên bản đặc biệt sẽ được bán ra với số lượng hạn chế.

Theo đó, Galaxy S6 Edge sẽ có thêm một số phiên bản đặc biệt, được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong những bộ phim của Marvel, như Iron Man, Hulk, Captain America , Thor, Nick Fury và Black Widow. Màu sắc và khung viền nhôm của thiết bị sẽ được thiết kế lại cho phù hợp với từng nhân vật cụ thể.


Ngoài ra, Samsung còn cho phép người dùng lựa chọn các loại phụ kiện Clear View, nhằm hỗ trợ khả năng tùy biến chiếc S6 Edge thành chiếc smartphone mang phong cách của những nhân vật siêu anh hùng ưa thích của người dùng.

Hiện tại, đại diện của Samsung vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin gì liên quan đến loạt sản phẩm độc đáo dành cho chiếc Galaxy S6 Edge. Tuy nhiên, đã có rất nhiều người dùng tỏ ra thích thú bằng các dòng tweet được đăng tải trên Twitter.

59Vote
41Vote
32Vote
217Vote
13Vote
2.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.